Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Thiện Nhân – “phù thuỷ” sắc đẹp, nâng tầm phụ nữ Việt

Nhiều năm cống hiến, đi cùng hành trình làm đẹp của phụ nữ Việt, Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Thiện Nhân đã nhận được sự yêu mến của hàng triệu khách hàng. “Vừa có tâm, vừa có tầm, tài đức vẹn toàn” là những từ ngữ mà các khách hàng từng được bác sĩ Thiện Nhân thẩm mỹ đặc biệt dành tặng. Là người đàn ông tài hoa bậc nhất trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bs Nhân được giới y khoa Việt Nam ngưỡng mộ, và ưu ái gọi tên “bàn tay vàng trong làng thẩm mỹ”. Hiện nay, Bs Nhân được đánh giá đại diện tiêu biểu bậc nhất trong giới thẩm mỹ Việt.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ

 

Thạc sĩ, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Thiện Nhân là ai?

Với mong muốn đem đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho phái đẹp, Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Thiện Nhân đã không ngừng nỗ lực học hỏi để đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong suốt quãng thời gian theo học tại Đại Học Y Dược Huế, Bs Nhân đã dành được rất nhiều thành tích đáng nể. Năm 2006, bác sĩ thẩm mỹ Thiện Nhân tốt nghiệp với tấm bằng xuất sắc và giữ vị trí thủ khoa toàn khóa.

Không ngừng cố gắng để nâng trình độ, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Thiện Nhân tiếp tục học lên thạc sĩ tại Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh. Năm 2010, anh chính thức có được tấm bằng Thạc sĩ hạng ưu.

Để nâng tầm chuyên môn, cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới, hàng năm bác sĩ thẩm mỹ Thiện Nhân đều có những chuyến công tác dài ngày tại những trung tâm làm đẹp hàng đầu châu Á như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản… Tại đây, Bs Nhân trực tiếp trao đổi kinh nghiệm của mình cùng các chuyên gia thẩm mỹ đến từ nhiều quốc gia. Đồng thời, bác sĩ Thiện Nhân cũng tiếp tục tham gia các khóa học thẩm mỹ mang tầm vóc thế giới, để đem những công nghệ làm đẹp trên toàn cầu về Việt Nam; trong ngành thẩm mỹ Việt, có rất ít người làm được điều này như Bs Nhân.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Thiện Nhân sở hữu bề dày kinh nghiệm làm việc

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ 02

Là người có chuyên môn cao, kiến thức sâu rộng, Bs Nhân được Trường Đại học Y Dược Huế, Đại học Y Dược TP. HCM, khoa Y Đại học Đà Nẵng mời về làm giảng viên. Tại đây, Bs Nhân đã trực tiếp giảng dạy và đào tạo ra rất nhiều bác sĩ phẫu thuật hàng đầu.

Không chỉ tham gia vào công tác giảng dạy, bác sĩ Thiện Nhân còn trực tiếp điều trị cho rất nhiều bệnh nhân ở các bệnh viện cao cấp trên cả nước như Bệnh Viện Chấn Thương chỉnh hình TP. HCM; Bệnh viện An Bình, TP HCM; Bệnh Viện Đại học Y Dược TP. HCM; BV Triều An, TP.HCM; Bệnh Viện Quốc Tế Minh Anh, TP.HCM; Bệnh Viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng; Trưởng trung tâm điều trị và chăm sóc vết thương Đà Nẵng.

Ngoài ra, Bs Nhân còn là thành viên của Hội Phẫu thuật Bàn Tay Hiệp hội CHASG; Hội Phẫu thuật Tạo hình TP.HCM và Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ TP.HCM.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Thiện Nhân và niềm khát khao nâng tầm vẻ đẹp Việt

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ 03

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Viola nơi mang đến tinh hoa thẩm mỹ Việt

Bằng những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm vốn có; cộng với khao khát làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời; nâng tầm chất lượng của ngành thẩm mỹ Việt Nam; bác sĩ Thiện Nhân đã quyết định thành lập Viện Thẩm mỹ Quốc tế Viola.

Thẩm mỹ Viola ra mắt gây tiếng vang lớn trong giới y khoa. Đây không chỉ là nơi mà bác Bs Nhân trực tiếp thực hiện phẫu thuật; quản lý mà còn là địa điểm để nghiên cứu; cho ra đời hàng loạt phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất.

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Viola hoạt động đa dạng, chuyên nghiệp

Là đứa con tinh thần của bs Nhân; Viện Thẩm mỹ Quốc tế Viola hiện đang hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực như:

 • Phẫu thuật thẩm mỹ mắt: cắt mí, lấy mỡ mí mắt, nhấn mí, mở rộng góc mắt…
 • Phẫu thuật thẩm mỹ vùng mặt: độn cằm, cắt môi, căng da…
 • Phẫu thuật thẩm mỹ mũi: nâng mũi, thu nhỏ đầu mũi…
 • Phẫu thuật thẩm mỹ bụng: hút mỡ, cắt da bụng…
 • Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín: thu nhỏ, làm hồng vùng kín…
 • Phẫu thuật thẩm mỹ các vùng khác: nâng mông, hút mỡ cánh tay…
 • Hỗ trợ điều trị da thẩm mỹ: điều trị mụn, thâm, nám…
 • Chăm sóc da thẩm mỹ
 • Thẩm mỹ nội khoa
 • Thẩm mỹ công nghệ cao
 • Phun xăm
 • Chăm sóc và hỗ trợ điều trị vết thương…

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Đà Nẵng – Thiện Nhân đã có chỗ đứng riêng trong giới thẩm mỹ Việt nói riêng và châu Á nói chung. Nhờ tài năng, và tâm huyết của mình; bác sĩ thẩm mỹ Thiện Nhân đã lấy được lòng tin; sự yêu mến của hàng triệu khách hàng. Không chỉ có Bs Nhân, mà Viện Thẩm mỹ Quốc tế Viola cũng đã trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu cả nước. Nếu bạn đang muốn thay đổi bản thân, giúp mình khác biệt và dễ dàng thành công hơn trong cuộc đời thì hãy đến với Thẩm mỹ Viện Quốc tế Viola; bằng cái tâm, cái tầm và “bàn tay vàng” của mình của bác sĩ Thiện Nhân sẽ “phù phép” để chị em trở nên đẹp, đẳng cấp và tự tin hơn trong cuộc sống.

Viện thẩm mỹ quốc tế Viola

Được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động về phẫu thuật thẩm mỹ theo số 01001/ĐNA – GPHĐ.

Địa chỉ: 270 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng.

Số điện thoại: 090 1133733.

“*Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.”