Tiên phong trong thẩm mỹ an toàn

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola

Lời hứa thương hiệu được khởi nguồn, đúc kết từ đam mê và tâm huyết với ngành thẩm mỹ làm đẹp của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola.

bác sĩ thiện nhân

THẠC SĨ BÁC SĨ TRẦN THIỆN NHÂN

Giới thiệu về bác sĩ Trần Thiện Nhân

Với mong muốn đem lại vẻ đẹp hoàn hảo và sự tự tin cho phụ nữ, thạc sĩ, bác sĩ Trần Thiện Nhân – người sáng lập nên Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola luôn muốn đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình.

Thạc sĩ, bác sĩ Trần Thiện Nhân đã Tốt nghiệp trường Đại Học Y Dược Huế khóa 2000 – 2006, với tấm bằng xuất sắc và là thủ khoa toàn khóa.

Tốt nghiệp Thạc sĩ trường Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2010.

Những nơi đã và đang công tác của Ths.Bs Trần Thiện Nhân:

 • Giảng viên Bộ môn Giải phẫu Trường Đại học Y Dược Huế, Đại học Y Dược TP. HCM, khoa Y Đại học Đà Nẵng.
 • Khoa vi phẫu thuật tạo hình Bệnh Viện Chấn Thương chỉnh hình TP. HCM.
 • Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện An Bình, TP HCM.
 • Đơn vị sàn chậu Bệnh Viện Đại học Y Dược TP. HCM, khoan sàn chậu BV Triều An, TP.HCM.
 • Trưởng Khối Ngoại Bệnh Viện Quốc Tế Minh Anh, TP.HCM.
 • Trưởng Khoa Ngoại Bệnh Viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng
 • Trưởng trung tâm điều trị và chăm sóc vết thương Đà Nẵng
 • Giám đốc Viện thẩm mỹ Thiện Nhân Đà Nẵng
 • Thành viên hội Phẫu thuật Bàn Tay hiệp hội CHASG
 • Thành viên hội Phẫu thuật Tạo hình TP.HCM
 • Thành viện hội Phẫu thuật Thẩm mỹ TP.HCM.

Với tâm huyết và kinh nghiệm cũng như kiến thức của mình, Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Thiện Nhân và Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một thẩm mỹ an toàn và hoàn mỹ.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Mang trong mình sứ mệnh mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ và chiến lược phát triển mô hình chăm sóc sắc đẹp toàn diện, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola đặc biệt chú trọng xây dựng, mở rộng quan hệ hợp tác với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi, tâm huyết với nghề – Yếu tố then chốt quyết định tới 90% thành công của một ca phẫu thuật.
Bác sĩ thẩm mỹ – người đóng vai trò như một “nhà điêu khắc tài ba” có thể định hình các đường nét trên gương mặt sao cho hoàn hảo nhất. Và lẽ dĩ nhiên, nghệ thuật điêu khắc tạo hình tinh xảo đến đâu phụ thuộc vào tay nghề của Bác sĩ trực tiếp thực hiện. Đây cũng chính là “chìa khóa” đảm bảo nguyên tắc kiểm soát chất lượng (Quanlity Control) và tạo nên sự khác biệt vượt trội của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola so với những cơ sở thẩm mỹ khác trên thị trường.
Với kiến thức chuyên môn sâu sắc, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Viola không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn là người bạn đồng hành thân thiết, tin cậy cùng khách hàng trên con đường chinh phục đỉnh cao sắc đẹp.

ĐỘI NGŨ: CHUYÊN VIỆN TƯ VẤN

Các chuyên viên tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola đều được đào tạo và trải qua các khóa học bài bản cũng như chuyên sâu về từng lĩnh vực cụ thể như chăm sóc da, phẫu thuật chỉnh hình,… Ngoài ra, các chuyên viên cũng thường xuyên được tham gia các khóa học nâng cao trình độ, hướng dẫn sử dụng thiết bị thăm khám, cũng như được trao đổi, làm việc với các bác sỹ, chuyên gia nước ngoài để tăng cường kiến thức và kinh nghiệm, giúp cho việc phục vụ khách hàng được tốt hơn.

ĐỘI NGŨ: KỸ THUẬT VIÊN CHĂM SÓC DA

Đội ngũ kỹ thuật viên chăm sóc da tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola đều được tuyển chọn từ những cá nhân có thành tích, bằng cấp về đào tạo y học, y tá, điều dưỡng và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng, đặc biệt là trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Do thường xuyên cập nhật, nâng cấp trang thiết bị, máy móc cho phù hợp với xu hướng và công nghệ tân tiến nhất, đội ngũ kỹ thuật viên tại Viola cũng thường xuyên được tham gia các khóa hướng dẫn sử dụng máy móc, có thời gian tập huấn nghiêm ngặt trước khi trực tiếp thực hiện dịch vụ cho khách hàng.