Nâng Mũi B-Nose

Nâng mũi B-Nose không chỉ là giải pháp khắc phục các khuyết điểm về mũi mà còn giúp bạn rút ngắn tối đa thời gian hồi phục và nghỉ dưỡng. Ngay sau khi thực hiện, bạn tỉnh táo, về nhà sinh hoạt, đi làm đi chơi bình thường. Công nghệ mới này cũng rất an toàn, bảo hành toàn mũi đến 10 năm.

nang mui b noseNâng Mũi B-Nose Là Gì?

Nâng Mũi B-Nose là kỹ thuật nâng mũi tân tiến, hiện đại, khi áp dụng có độ an toàn cao. Đây được xem là phiên bản nâng cấp của kỹ thuật nâng mũi truyền thống nhờ kế thừa và phát huy những ưu điểm cũng như khắc phục những hạn chế trước đây.

Nâng mũi B Nose có khả năng chỉnh sửa mũi, khắc phục mọi khiếm khuyết về mũi như mũi hếch, mũi ngắn, mũi thấp tẹt,… Và đặc biệt, phương pháp cải tiến này còn có khả năng khắc phục mũi bị biến chứng hay mũi đã nâng nhưng không được như ý.

Cụ thể, Nâng Mũi B-Nose được tiến hành nhờ sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo.

+ Sụn nhân tạo: Là loại sụn sinh học cao cấp có độ bền và tính mềm dẻo cao với nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với độ cao của từng chiếc mũi. Chất liệu này được sử dụng để định hình và nâng cao sống mũi trong nâng mũi B Nose.

+ Sụn tự thân: Mũi B-Nose sử dụng sụn tai và sụn vách ngăn được lấy từ chính cơ thể người thực hiện. Do đó, 2 loại sụn này có độ tương thích cao, bao bọc bảo vệ đầu mũi tránh khỏi biến chứng đồng thời cân chỉnh kéo dài đầu mũi giúp mũi kín và tự nhiên hơn.

AVvXsEiIGV F106S4lqUDFtcpzqVk t738Y88EJXzFiw43SvVonW6ftZqXkmfZpFPAAaTVgH3jmhz1trk5XBmGBjjYhS rmQKDn6KxVP6KN v0Iz5xRQWt5ByD 4Ar XrWLvwxpzXc1PwOBNvhpGt9k7x GwuUuAB 2gumCY

Sụn tự thân và nhân tạo được ứng dụng trong nâng mũi B Nose đảm bảo an toàn cho dáng mũi

Sự kết hợp giữa kỹ thuật tái cấu trúc dáng mũi từ 11 năm kinh nghiệm của ThS BS. Thiện Nhân cùng 3 chất liệu có độ an toàn cao tạo nên nâng mũi B-Nose độc quyền chỉ có tại Viện thẩm mỹ Thiện Nhân. Kết quả mà khách hàng đạt được sẽ là một dáng mũi thanh tú, hài hòa với gương mặt đồng thời tuổi thọ mũi sẽ kéo dài theo thời gian.

Điểm đặc biệt tạo nên sức hút của kỹ thuật này đó là việc đưa công nghệ chăm sóc hậu phẫu 4.0 vào phẫu thuật thẩm mỹ. Sau mỗi một ca Nâng Mũi B-Nose, khách hàng sẽ được TẶNG liệu trình 3 lần chiếu tia Plasma lạnh có khả năng diệt khuẩn, kháng viêm, hạn chế sưng bầm, kích thích hình thành tế bào da mới. Nhờ đó, giúp vết thương hồi phục nhanh gấp 2 lần, khách hàng có thể cắt chỉ sau 4 ngày thực hiện nâng mũi (tùy vào cơ địa từng người).

AVvXsEjxtcinV0ZAwXIAL6QtvqCL3TPNeNuukORHW qIOjdW9Bwfarhr K7An10PbKZUxQfPNhcEygnA GTCull9lUEy kivQjqbCHqIKY ugLFZtySLxFukKarn4eQDFf

Chăm sóc sau nâng mũi bằng công nghệ Plasma Lạnh

Nâng Mũi B-Nose Có Gì Nổi Bật So Với Nâng Mũi Thông Thường?

Sau một thời gian dài dày công nghiên cứu, tháng 04/2020 ThS BS. Thiện Nhân đã cho ra đời phương pháp Nâng Mũi B-Nose dựa trên nền tảng kế thừa và phát huy những ưu điểm của nâng mũi thông thường. Qua đó, nhận thấy và khắc phục những vấn đề còn hạn chế nhằm mang đến cho khách hàng sự tiện lợi khi làm đẹp đồng thời giúp họ đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

AVvXsEheRs1G6PilRfCcEGT9plbEQgOF8MRZdXjFsmFy6DIyx9CuNH9eZ13QVSZrbwG5 wszspdUF021Tl rr2 WrUvkYK5bRcd34Nkilu64gR5L3COq34x17zArasd0br0lyzary s6mVgRi3JPAwJkRH83ZzdumzY9frNg4zUO7 lrzaH

Hồi Phục Nhanh, Cắt Chỉ Sau 4 Ngày Thực Hiện

Sau 4 ngày thực hiện nâng mũi B Nose, khách hàng đã có thể trở lại Viện thẩm mỹ Thiện Nhân để cắt chỉ (tùy vào cơ địa mỗi người).

Sở dĩ, thời gian hồi phục nhanh đến vậy là nhờ vào kỹ thuật bóc tách tỉ mỉ, khéo léo của ThS. BS. Thiện Nhân. Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của Plasma lạnh – công nghệ chăm sóc hậu phẫu tân tiến có tác dụng giảm sưng, đau, làm dịu vết thương ngay sau phẫu thuật.

Không Lo Sẹo Xấu

Sẹo xấu, lộ dấu vết thẩm mỹ là một những nguyên nhân khiến nhiều chị em dù muốn nâng mũi nhưng vẫn còn chần chừ. Tuy nhiên, khi thực hiện mũi B Nose tại viện thẩm mỹ quốc tế Viola, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Sau các công đoạn nâng mũi, ThS.BS Thiện Nhân sẽ cố định vết thương bằng chỉ thẩm mỹ một cách khéo léo. Ngoài ra, công nghệ Plasma còn giúp diệt khuẩn, kháng viêm, tăng tốc làm lành thương, kích thích hình thành tế bào da mới ngăn ngừa hình thành sẹo xấu.

Không Cần Gây Mê, Gây Tê Là Đủ

Theo ThS.BS.Thiện Nhân, rất nhiều người trong chúng ta chỉ cần nghĩ tới việc đụng chạm dao kéo thôi là sẽ thấy đau đớn rồi. Đó là lý do mà họ nghĩ ca phẫu thuật nào cũng cần gây mê thì mới thực hiện được. Suy nghĩ ấy không hẳn là đúng.

Trong thẩm mỹ, gây mê được thực hiện cho những ca đại phẫu như hút mỡ, nâng ngực, gọt hàm,… Còn về phẫu thuật nâng mũi nếu không sử dụng sụn sườn thì không nhất thiết phải gây mê, chỉ gây tê thôi là khách hàng vừa thoải mái, không còn cảm giác đau mà vẫn biết bác sĩ đang thao tác đến công đoạn nào.

Với nâng mũi B Nose cũng thế! Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ vùng mũi để thực hiện thao tác nâng và gây tê vùng tai để lấy sụn tai. Quá phẫu thuật sẽ kéo dài từ 60-90 phút tùy vào tình trạng mũi của khách hàng và khách hàng hoàn toàn tỉnh táo trong quá trình thực hiện.

Chỉnh Sửa Mọi Khuyết Điểm

Dù mới xuất hiện trong thời gian ngắn nhưng mũi B Nose đã được đông đảo khách hàng tin cậy và lựa chọn thực hiện bởi có khả năng chỉnh sửa mọi dáng mũi và khuyết điểm trên mũi bao gồm: Mũi thấp tẹt, mũi hếch kém thẩm mỹ, mũi gồ, mũi vẹo lệch,…

Tạo Dáng Mũi Đẹp Toàn Diện

Nâng mũi B Nose không đơn thuần chỉ là nâng mũi mà còn tổ chức lại các khuyết điểm không được như ý. Sống mũi sẽ được nâng cao, tạo hình S Line hoặc L Line tùy theo mong muốn của khách hàng. Ngoài ra, đầu mũi, cánh mũi và trụ mũi cũng sẽ được chỉnh sửa để hài hòa với tổng thể gương mặt.

Khắc Phục Mũi Biến Chứng Một Cách An Toàn

Với những trường hợp từng nâng mũi nhưng gặp phải biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, tụt sụn mũi,…phương pháp nâng mũi B Nose có thể khắc phục được. Bác sĩ sẽ tiến hành tháo sụn cũ ra, sau đó tái phẫu thuật mũi ngay lấy lại dáng mũi hài hòa, không còn lo biến chứng.

Dáng Mũi Duy Trì Lâu Dài Theo Thời Gian

Nâng mũi B Nose sử dụng chất liệu sụn đều là sụn an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể người. Sau khi đưa vào vùng mũi, toàn bộ cấu trúc đã được cố định một cách chắc chắn tạo nên một liên kết bền vững. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tuyệt đối, tuổi thọ dáng mũi sẽ bền theo thời gian.

Những Trường Hợp Nào Nên Nâng Mũi B-Nose?

Nhờ vào ưu điểm vượt trội và kỹ thuật đỉnh cao, nâng mũi B Nose được ThS. BS Trần Thiện Nhân khuyến khích áp dụng cho những trường hợp sau:

AVvXsEgmGLXukivLOgupKCn5bkuw0EtO3ZZvsQlPDj1QHfL3VwS7uHSHZxqKh tKK2UpWkqFBsfgqZahIwmLQqAAcKVWxInpspiikpluOsm4e497BkH1FRsY1sAGf7XGYzom TaWmX56wCrkB7nXys6oURxpM33NAeCmduidQqX6I9k9fUrnbfX TnRSKzM5

+ Nam, nữ từ độ tuổi 18 trở lên

+ Người có dáng mũi thấp tẹt muốn nâng cao

+ Người mũi gồ, mũi vẹo vách ngăn, đầu mũi to… dáng mũi nhiều khuyết điểm

+ Người từng thẩm mỹ mũi nhưng chưa hài lòng hoặc bị biến chứng

+ Người bị hỏng mũi do tai nạn, chấn thương do sự cố

+ Người mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, cao ráo và gọn gàng.

Quy trình thực hiệnAVvXsEi1jjyn79vSHNuR1HQ0Tq4MGxYUoCyKdtos3gRP4YTMuuh6S 5bmmmCnMpO8D9Lz y0Ycms6Z3xLU4HPQK1iHMgqDTD649xuNWUSWVhh9INBLUk3QdgyMA9S13Ugn kvYZ2oK7Q

+ Bước 1: Thăm khám và tư vấn
ThS.BS. Thiện Nhân trực tiếp thăm khám tình trạng mũi của khách hàng sau đó tư vấn phương pháp tiến hành phù hợp nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

+ Bước 2: Làm sạch bề mặt da
Khách hàng sẽ được tẩy trang, rửa mặt sạch sẽ nhằm loại bỏ lớp trang điểm cũng như tế bào chết, bụi bẩn trên da đảm bảo an toàn, tránh nhiễm trùng.

+ Bước 3: Kiểm tra sức khỏe tổng quát
Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát sức khỏe. Bạn sẽ được làm các bước xét nghiệm và kiểm tra để chắc chắn rằng sức khỏe của bạn có thể đáp ứng ca phẫu thuật.

+ Bước 4: Đo vẽ trước phẫu thuật
Bác sĩ sẽ tiến hành đo và vẽ dáng mũi mới sao cho phù hợp với gương mặt của từng khách hàng.

+ Bước 5: Gây tê, sát trùng
Điều dưỡng tiến hành sát trùng vùng mũi cho khách hàng tránh nhiễm trùng. Tiếp đến, khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê cục bộ vùng mũi nhằm tạo cảm giác thoải mái trong quá trình phẫu thuật

.
+ Bước 6: Tiến hành phẫu thuật
ThS.BS Thiện Nhân sẽ tiến hành đường mổ dưới chân trụ mũi. Thông qua vị trí mổ, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi, chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi. Định hình dáng mũi mới bằng 3 chất liệu sụn vách ngăn, sụn vành tai và sụn nhân tạo cao cấp. Sau khi kết thúc công đoạn chỉnh hình, vết thương được đóng lại bằng đường khâu thẩm mỹ không để lộ sẹo.

+ Bước 7: Chiếu Plasma lạnh cho khách hàng giúp hạn chế sưng bầm, kích thích lành thương nhanh

+ Bước 8: Khách hàng quay lại cắt chỉ và tái khám theo chỉ định của bác sĩ để có được kết quả tốt nhất.

Cách Chăm Sóc Hiệu Quả Sau Nâng Mũi B-Nose

Để dáng mũi đẹp như mong đợi, việc chăm sóc sau phẫu thuật vô cùng quan trọng. Bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

+ Tránh để vết thương tiếp xúc trực tiếp với nước, ánh nắng mặt trời, khói bụi

+ Đến Viện rửa vết thương hoặc tự rửa vết thương ở nhà bằng nước muối sinh lý

+ Không lái xe, không nằm nghiêng để tránh va chạm đến dáng mũi

+ Để dáng mũi cố định, không chơi thể thao, kiêng tác động mạnh vào mũi

+ Có chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Kiêng sử dụng những thực phẩm gây sẹo, kích ứng vết thương như hải sản, thịt bò

+ Không tự ý tháo bỏ băng gạc mũi

+ Uống thuốc kháng viêm theo yêu cầu của bác sĩ

+ Thực hiện tái khám và cắt chỉ đúng chỉ định

Thời Gian Bảo Hành Của Nâng Mũi B-Nose

Nâng mũi B-Nose được bác sĩ Thiện Nhân thực hiện an toàn, thẳng, đẹp. Và cam kết bảo hành 10 năm cho toàn mũi. (Áp dụng khi khách hàng tái khám đúng hẹn sau phẫu thuật).

Nâng Mũi B-Nose Có An Toàn Không?

AVvXsEjUxwofMfNn4Vo TCB8hhnZ65XI2QkKuRjiyQfnz GtRz 3tYw2 TsdmRkByL jvgY5J0xZ6O3FcBZCwwnHVygkgctYX1QnUcvivp6RwHg jyF4EbT32V6MAfq5 yP3AEt4P7gjgUA1hwX3 G BSqKSt9u2RYYTShNjwbNO tCdkj5KmDB4Vk4NZEj2

Nâng mũi B Nose với khả năng tái lập lại toàn bộ dáng mũi từ đầu mũi, sóng mũi, cánh mũi, lỗ mũi cho đến vách ngăn mũi bị lệch. Ngay sau khi thẩm mỹ, dáng mũi đã có theo hình S Line hoặc L Line, mũi sẽ đẹp như mong đợi sau khi đã ổn định từ 1-3 tháng.

Phương pháp nâng mũi B Nose độc quyền tại Viện thẩm mỹ quốc tế Viola sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo cao cấp. Chính vì thế đảm bảo tương thích, không gây dị ứng hoặc phản ứng đào thải.

Điều đáng nói, khi nâng mũi tại Viện thẩm mỹ quốc tế Viola, khách hàng sẽ được chính ThS. BS.Thiện Nhân trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện. Quá trình phẫu thuật có sự hỗ trợ của ekip điều dưỡng chuyên nghiệp cùng hệ thống phòng mổ vô trùng, trang bị máy móc hiện đại đảm bảo an toàn cho mỗi khách hàng.

Bạn rất muốn nâng mũi nhưng sợ sưng bầm?

Cơ địa bạn lâu lành, nhạy cảm?

Bạn đã từng nâng mũi nhưng không được như ý?

Vậy hãy để ThS.BS. Thiện Nhân cùng công nghệ nâng mũi

B Nose cải tiến đồng hành cùng bạn sở hữu dáng mũi đẹp như ý nhé! Để lại thông tin dưới form đăng ký hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0901 113 733 ngay hôm nay!

***Lưu ý: Nâng mũi B Nose chỉ độc quyền tại Viện thẩm mỹ quốc tế VIOLA và chưa chuyển giao công nghệ cho bất kỳ một đơn vị nào khác.

Dưới đây là một số viết bạn có thể quan tâm tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola:

🠚 Xem thêm: Hướng Dẫn Chăm Sóc Sau Khi Nâng Mũi Tại Đà Nẵng Để Đạt Được Kết Quả Tốt Nhất 

🠚 Xem thêm: Nâng mũi có đau không? Ở Đà Nẵng thì nên thực hiện nâng mũi ở đâu uy tín?

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola

Địa chỉ: 270 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

HOTLINE: 0901133733

WEBSITE: vienthammyviola.com

Được sở Y Tế Cấp Giấy Phép Hoạt Động Về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Theo Số 01001/ĐNA – GPHĐ

Theo dõi Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola tại: