Thu Nhỏ Đầu Mũi

Thu nhỏ đầu mũi hay Tạo hình đầu mũi là kỹ thuật thẩm mỹ mũi xử lí, bóc tách, cắt nhỏ mô mềm hoặc sụn đầu mũi giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi thon gọn, đẹp hài hòa với gương mặt. Phương pháp thu gọn đầu mũi này được thực hiện khéo léo để đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ cho khách hàng.

Thu nhỏ đầu mũi
Thu nhỏ đầu mũi

Ưu Điểm Của Phẫu Thuật Thu Nhỏ Đầu Mũi

1. Giúp cải thiện đầu mũi thon gọn, tự nhiên

Tùy vào từng tình trạng mũi của khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành xử lý sụn, mô mềm hoặc tiến hành kéo dài đầu mũi, tạo hình đầu mũi thon gọn, đẹp tự nhiên, cân xứng với tổng thể dáng mũi và gương mặt khách hàng. Do đó bạn sẽ sỡ hữu được dáng mũi thon gọn giúp gương mặt trở nên thanh tú và hoàn hảo hơn.

2. Thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi thực chất chỉ là tiểu phẫu đơn giản, tiến hành nhẹ nhàng và trong thời gian ngắn. Chỉ sau khoảng 45-60 phút, khách hàng đã có thể sở hữu chiếc mũi thon gọn, thanh tú như ý mình. Đây là phương pháp làm đẹp nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, phù hợp với những người bận rộn và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

3. an toàn, không để lại sẹo

Quy trình phẫu thuật tạo hình đầu mũi được tiến hành nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn tới cấu trúc tổng thể của mũi. Vết rạch trong quá trình phẫu thuật được thực hiện bên trong mũi, ở vị trí khuất nên không để lại sẹo và không gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài.

4. Kết quả thẩm mỹ lâu dài

Sau khi phẫu thuật thu gọn đầu mũi, khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt, hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn địa chỉ thu nhỏ đầu mũi ở đâu thì có thể tới Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola để được Thạc sĩ Bác sĩ Thiện Nhân trực tiếp tư vấn và thực hiện.

Quy Trình Phẫu Thuật Thu Nhỏ Đầu Mũi Tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola

Quy trình thu gọn đầu mũi tại Viện thẩm mỹ quốc tế Viola được thực hiện qua 5 bước và được trực tiếp Bác sĩ thăm khám và thực hiện trong suốt quá trình.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám, xác định tình trạng đầu mũi rồi đưa ra phương pháp giải quyết phù hợp nhất cho bạn. Đây là bước vô cùng quan trọng để định hướng phương pháp và hình dáng đầu mũi đẹp nhất với từng khuôn mặt khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ dáng mũi cần tạo

Sau khi đã xác định được phương pháp hợp lý, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành đo vẽ dáng mũi cần tạo để đảm bảo chiếc mũi đẹp tự nhiên, phù hợp với tổng thể khuôn mặt của từng khách hàng.

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi
Phẫu thuật thu gọn đầu mũi

Bước 3: Gây tê tại chỗ

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ để khách hàng không cảm thấy đau đớn. Đây là bước không thể thiếu trong quy trình thu gọn đầu mũi.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Bước 5: Đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Giải Đáp Một Số Câu Hỏi Khi Phẫu Thuật Thu Gọn Đầu Mũi.

– Tạo hình đầu mũi có đau không?

Thu nhỏ đầu mũi là tiểu phẫu, bóc tách các bộ phận vùng mũi hạn chế, ngoài ra bạn được tiêm tê khi tiến hành phẫu thuật, do đó giảm bớt tình trạng không đau, nhức hay khiến bạn khó chịu. Do đó, khách hàng sẽ không phải chịu đựng bất kì khó chịu hay đau đớn nào trong suốt quá trình thực hiện.

– Bao nhiêu tuổi thì có thể tạo hình chóp mũi?

Chỉ cần từ 18 tuổi trở lên, bạn có thể thực hiện bất kỳ thủ thuật thẩm mỹ mũi nào và nên được thực hiện tại cơ sở uy tín, an toàn.

– Lưu ý sau khi thu gọn đầu mũi?

Để mũi hồi phục nhanh chóng hơn, bạn nên tiến hành giảm sưng và tan máu bằng cách tích cực chườm nước đá, ngoài ra chế độ dinh dưỡng nên loại bỏ những thực phẩm để lại sẹo xấu như hải sản, xôi gà, đậu phộng, rau muống. Đồng thời các loại đồ ăn cay nóng và có tính kích thích (rượu, bia, thuốc lá,..) nên hạn chế trong 1 tuần đầu sau phẫu thuật. Tuyệt đối tránh va chạm mạnh làm mũi tổn thương.

Sở hữu đầu mũi thon gọn giúp gương mặt trở nên thanh tú, hoàn hải hơn. Mặc dù kỹ thuật này chỉ là tiểu phẫu nhỏ, thời gian thực hiện nhanh chóng nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện đạt trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm để tránh các biến chứng không mong muốn về sau. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc hiểu rõ hơn về phương pháp thu nhỏ đầu mũi và địa chỉ uy tín để thực hiện.

Lưu ý : “Kết quả của sản phẩm/ dịch vụ này có thể đa dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.”

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola

Địa chỉ: 270 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

HOTLINE: 0901133733

WEBSITE: vienthammyviola.com

Được sở Y Tế Cấp Giấy Phép Hoạt Động Về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Theo Số 01001/ĐNA – GPHĐ

Theo dõi Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola tại: