7 bước trong quy trình nâng mũi phong thuỷ tại Viola Quảng Ngãi

Theo quan niệm phong thuỷ, mũi được coi là một trong những điểm quan trọng trong khuôn mặt. Có thể ảnh hưởng đến tài lộc và thành công của một người. Nâng mũi phong thuỷ có thể được thực hiện để cải thiện cấu trúc mũi. Tạo ra một hình dạng hài hòa và cân đối hơn với các yếu tố phong thuỷ.

Tuy nhiên, quyết định nâng mũi phong thuỷ là một vấn đề cá nhân, phụ thuộc vào quan điểm và sở thích của mỗi người. Trước khi quyết định thực hiện bất kỳ thủ tục phẫu thuật thẩm mỹ nào. Quan trọng nhất là bạn nên tìm hiểu và thảo luận với một bác sĩ chuyên khoa. Để hiểu rõ hơn về các quy trình để ca phẫu thuật diễn ra một cách thuận lợi.

1. 7 bước trong quy trình nâng mũi phong thuỷ tại Viola Quảng Ngãi

Bạn đang tìm kiếm một quy trình nâng mũi phong thuỷ chất lượng tại Quảng Ngãi? Hãy khám phá 7 bước trong quy trình chuyên nghiệp và đáng tin cậy này tại Viola nhé. Đảm bảo mang lại cho bạn một nét đẹp hoàn hảo và cân đối cho gương mặt. Với sự kết hợp giữa tay nghề giỏi và công nghệ hiện đại, Viola Quảng Ngãi cam kết đáp ứng mọi mong đợi của bạn.

7 bước trong quy trình nâng mũi phong thuỷ tại Viola Quảng Ngãi
7 bước trong quy trình nâng mũi

1.1. Tư vấn:

Tại Viola Quảng Ngãi, bạn sẽ được tiếp đón bởi ThS.BS Thiện Nhân – Giám đốc Viện Thẩm Mỹ Quốc tế Viola Đà Nẵng. Một chuyên gia hàng đầu với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Với sự tận tâm và tâm huyết, Bác sẽ thăm khám, tư vấn và lắng nghe mong muốn của bạn để đưa ra phương pháp nâng mũi phù hợp nhất.

Bac-si-Thien-Nhan-voi-hon-15-nam-kinh-nghiem-trong-linh-vuc-tham-my
Bác sĩ Thiện Nhân với hơn 15 năm kinh kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

1.2. Thăm khám sức khoẻ:

Trước khi tiến hành quá trình nâng mũi, sức khoẻ của bạn được đặt lên hàng đầu. Viola Quảng Ngãi thăm khám sức khoẻ, đo huyết áp,….Điều dưỡng có chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng.

1.3. Đo vẽ dáng mũi:

Với ứng dụng công nghệ AI-3D tiên tiến. Viola Quảng Ngãi sẽ đo vẽ dáng mũi của bạn một cách chính xác và chi tiết. Công nghệ này giúp bạn có cái nhìn trước về hình dáng mũi sau khi được nâng. Giúp đưa ra quyết định đúng đắn và thấy được kết quả dự kiến trước khi thực hiện phẫu thuật.

1.4. Chuẩn bị trước hậu phẫu tại Viola

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Viola Quảng Ngãi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết về chuẩn bị trước hậu phẫu. Bạn sẽ được điều dưỡng test thuốc trước khi phẫu thuật, thay áo quần trước khi vào phòng mổ và được chính Bác sĩ nhà Viola trực tiếp thực hiện. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ đạt được kết quả tốt nhất và an toàn trong suốt quá trình.

1.5. Thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Viola

Tại Viola Quảng Ngãi, phẫu thuật nâng mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng có chuyên môn giỏi. Được cấp giấy phép hành nghề. Viola sử dụng trang thiết bị hiện đại và tuân thủ quy trình phẫu thuật chuẩn y khoa. Kết hợp với kỹ thuật cao cấp, bạn sẽ có một kết quả tự nhiên và hài hòa, mang lại sự tự tin và hài lòng.

Sở Y tế cấp giấy phép chứng chỉ hành nghề
Viola được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động

1.6. Chăm sóc hậu phẫu:

Viola Quảng Ngãi quan tâm đến quá trình hồi phục sau phẫu thuật của bạn. Bạn sẽ được hướng dẫn về cách chăm sóc vết thương, giảm đau và sưng sau phẫu thuật. Điều dưỡng sẽ chăm sóc hậu phẫu sẽ tiến hành theo dõi hàng ngày để đảm bảo rằng bạn đang hồi phục tốt và kết quả là như mong đợi.

1.7. Tái khám định kỳ:

Sau khi hoàn tất quá trình nâng mũi, bạn sẽ được mời tái khám định kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng. Viola Quảng Ngãi đặc biệt quan tâm đến quá trình hồi phục của bạn và sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng. Điều này đảm bảo rằng kết quả phẫu thuật là tốt nhất và đáp ứng mọi mong đợi của bạn.

🠚 Xem thêm: Cập nhật 5 xu hướng mới nhất về phương pháp sửa mũi phong thủy

2. Tổng kết

Viola Quảng Ngãi, với kinh nghiệm lâu năm trong phẫu thuật thẩm mỹ, cam kết quy trình nâng mũi phong thuỷ không gây đau đớn và không để lại sẹo. Ứng dụng công nghệ Plasma giúp giảm sưng, viêm nhiễm và thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật. Hồi phục sau quá trình chỉ mất khoảng 5-7 ngày.

Viola Quảng Ngãi sở hữu trang thiết bị hiện đại và tuân thủ quy trình phẫu thuật chuẩn y khoa để đảm bảo độ chính xác và an toàn. Mọi giai đoạn trong quy trình được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và được cấp phép bởi Sở Y tế.

Viola Quảng Ngãi áp dụng công nghệ AI-3D cho phép xem trước dáng mũi sau khi nâng, giúp đưa ra quyết định chính xác. Công nghệ Plasma cũng được sử dụng để giảm sưng, viêm nhiễm và thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình nâng mũi phong thuỷ tại Viola Quảng Ngãi gồm 7 bước, mang đến nhan sắc hoàn hảo và tự tin. Viola Quảng Ngãi cam kết chăm sóc hậu phẫu 1:1, đảm bảo theo dõi và chăm sóc toàn diện trong quá trình hồi phục.

Hãy tin tưởng vào kinh nghiệm của ThS.BS Thiện Nhân và đội ngũ chuyên gia tại Viola Quảng Ngãi. Với tay nghề cao cấp, công nghệ hiện đại và quy trình chăm sóc tận tâm, bạn sẽ sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ và tự tin.

Liên hệ với Viola Quảng Ngãi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về quy trình nâng mũi phong thuỷ và nhận tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu. Bạn sẽ có một trải nghiệm thẩm mỹ tuyệt vời tại Viola Quảng Ngãi.

Dưới đây là một số viết bạn có thể quan tâm tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola:

🠚 Xem thêm: Cơ sở thực hiện nâng mũi phong thủy uy tín nhất tại Đà Nẵng?

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola

Địa chỉ: 474 Quang Trung, TP. Quảng Ngãi

HOTLINE: 0793.133.733

WEBSITE: vienthammyviola.com

Được sở Y Tế Cấp Giấy Phép Hoạt Động Về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ theo Số 921/Qng-GPHĐ

Theo dõi Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola tại: