ThS.BS Thiện Nhân – Bác sĩ treo chân mày giỏi tại Đà Nẵng

Lựa chọn bác sĩ treo chân mày giỏi sẽ giúp chị em loại bỏ da dư, da chùng; cải thiện sụp mí, cải thiện chân chim, nếp nhăn đuôi mắt từ đó mang đến gương mặt trẻ trung, rạng rỡ hơn. Đây chỉ là một tiêu phẫu đơn giản, không xâm lấn quá mức, thời gian thực hiện nhanh chóng. Nhưng phải tìm kiếm bác sĩ treo chân mày giỏi để thực hiện.

1. Cách nhận biết bác sĩ treo chân mày giỏi

Treo chân mày là giải pháp xóa bỏ tình trạng da dư, da chùng và nếp nhăn vùng mắt, giúp lấy lại sự tươi trẻ hơn, thoáng hơn.

Tuy nhiên thực tế không phải ai cũng tìm được bác sĩ treo chân mày ở đâu đẹp bởi vì có rất nhiều bác sĩ thực hiện phương pháp này

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ treo chân mày giỏi, đẹp và an toàn,…khách hàng cần lựa chọn dựa trên những tiêu chí như sau:

  • Bác sĩ được đào tạo tại các trường đại học trong và ngoài nước: muốn chọn được bác sĩ treo chân mày đẹp thì phải tìm hiểu xem bác sĩ đó tốt nghiệp trường nào, hiện tại đang công tác ở đâu
  • Bác sĩ thẩm mỹ được Bộ Y Tế cấp giấy phép hành nghề: phải lựa chọn bác sĩ có chuyên môn giỏi, tay về cao và nhiều kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt bác sĩ phải có giấp phép hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ do Bộ Y tế cấp.
  • Bác sĩ sở hữu nhiều bằng cấp về các chương trình đào tạo chuyên môn trong ngành thẩm mỹ
  • Phản hồi tốt của khách hàng: tham khảo đánh giá của khách hàng thông quá facebook, hội nhóm, youtube hoặc các diễn đàn

2. ThS.BS Thiện Nhân – Bác sĩ treo chân mày giỏi tại Đà Nẵng

ThS.BS Trần Thiện Nhân là một chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Đà Nẵng, có quá trình làm tại Bệnh viện tâm trí Đà Nẵng, Bệnh viện quốc tế Minh Anh ở TP.Hồ Chí Minh,….. Ông cũng là thành viên của nhiều hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ trong và ngoài nước, như Hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Việt Nam và Hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Châu Á Thái Bình Dương. ThS.BS Thiện Nhân có đầy đủ giấy phép hành nghề được Bộ Y tế cấp phép. Bác cũng sỡ hữu nhiều bằng cấp về các chương trình đào tạo chuyên môn trong ngành thẩm mỹ.

Ngoài ra, ông là người sáng lập Viện Thẩm Mỹ Quốc tế Viola tại Đà Nẵng, đặt tại 270 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng. Viện này mang đến một loạt các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, từ tiểu phẫu đơn giản như cắt mí, treo chân mày, căng da midface, nâng mũi,…đến các ca đại phẫu như nâng ngực, hút mỡ bụng…

ThS.BS Trần Thiện Nhân cam kết tiên phong trong phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, với sứ mệnh cung cấp dịch vụ làm đẹp cao cấp, khắc phục các khuyết điểm của đôi mắt và làm gương mặt khách hàng trẻ trùng hơn. An toàn cho khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu, đồng thời đảm bảo hiệu quả điều trị tối ưu.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, ThS.BS Trần Thiện Nhân tham gia nhiều hội thảo chuyên ngành trong và ngoài nước, áp dụng những phương pháp tiên tiến nhất. ThS.BS Trần Thiện Nhân sở hữu công nghệ Treo Chân Mày B-Lap độc quyền tại Đà Nẵng và bác sĩ đã làm hàng nghìn ca treo chân mày có nhiều khách hàng và là bác sĩ giỏi hàng đầu về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Đà Nẵng.

ThS.BS Trần Thiện Nhân, được biết đến với biệt danh “bàn tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Đà Nẵng, luôn hướng tới mục tiêu mang đến vẻ đẹp hoàn hảo và an toàn theo chuẩn Y khoa cho mọi khách hàng của mình.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ
Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ

3. Quy trình thực hiện treo chân mày của ThS.BS Thiện Nhân cũng như Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola

Quy trình treo chân mày tại Viola được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Mắt với nhiều năm kinh nghiệm. Các bước bao gồm như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ gặp khách hàng để thăm khám và đánh giá tình trạng mắt của khách hàng và đưa ra phương pháp, kỹ thuật treo chân mày phù hợp nhất

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật treo chân mày

Bước này được thực hiện nhằm đánh giá được tình trạng sức khỏe của khách hàng trước khi phẫu thuật. Điều dưỡng sẽ tiến hành test tê, đo huyết áp,..

Bước 3: Thiết kế, đo vẽ tỉ lệ da dư cần loại bỏ trước phẫu thuật

Bác sĩ sẽ đo vẽ và thiết kế phần da dư cần loại bỏ phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt khách hàng.

Bước 4: Sát khuẩn chân mày và gây tê trước khi thực hiện

Để loại bỏ vi khuẩn tránh gây viêm nhiễn bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng chân mày. Bác sĩ gây tê cục bộ phần chân mày, giảm 100% cảm giác đau. Phương pháp gây tê này ít xâm lấn và an toàn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng cung chân mày cho khách hàng

Dựa vào những thao tác đo vẽ trước đó bác sĩ sẽ tạo đường rạch mảnh với dao Plasma khóa đông mạch máu, loại bỏ da dư, mỡ thừa 100% không đau.

Bước 5: Khâu đóng thẩm mỹ bằng sợi chỉ vi phẫu Nano

Chỉ vi phẫu Nano siêu mảnh, diện tích chỉ 0.1 nanomet. Bác sĩ sẽ dùng sợi chỉ này đóng vết khâu chân mày lại và tạo đường may đẹp.

Bước 6: Chiếu tia Plasma

Điều dưỡng sẽ chiếu tia Plasma vào phần đường cắt trong 1-2 phút, giúp vết thương mau khô, nhanh lành gấp 2 lần.

Bước 7: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng được tặng túi chườm và thuốc làm dịu vùng phẫu thuật, kháng viêm và giảm sưng. Điều dưỡng sẽ hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc tại nhà.

4. Kết quả một số ca thẩm mỹ treo chân mày ThS.BS Thiện Nhân đã thực hiện

Kết quả trước và sau khi treo chân mày
Kết quả trước và sau khi treo chân mày
Treo chân mày tại Viola
Treo chân mày tại Viola
Khách hàng thực hiện dịch vụ treo chân mày
Khách hàng thực hiện dịch vụ treo chân mày
Sự khác biệt biệt sau khi treo chân mày tại Viola
Sự khác biệt biệt sau khi treo chân mày tại Viola
Treo chân mày tại Viola
Treo chân mày tại Viola

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola

Địa chỉ: 270 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

HOTLINE:  0901133733

TRANG WEB:  vienthammyviola.com

Được sở Y Tế Cấp Giấy Phép Hoạt Động Về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Theo Số 01001/ĐNA – GPHĐ

Theo dõi Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola tại: