Bảng giá dịch vụ cắt mí tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola

Tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola, cắt mí chỉ từ 5.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào các dịch vụ khác nhau, sẽ có một mức giá khác nhau. Khi sử dụng dịch vụ cắt mí Viola, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: tư vấn, thăm khám, chăm sóc hậu phẫu, giảm đau, thuốc uống sau khi phẫu thuật,…..

1. Bảng giá dịch vụ cắt mí mới nhất tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola

Tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola, giá cắt mí chỉ từ 5.000.000 VNĐ, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn gói cắt mí để sở hữu được đôi mắt to tròn, cân xứng và quyến rũ. Chi phí sẽ khác nhau phụ thuộc vào dịch vụ cắt mí mà khách hàng lựa chọn. Mức giá này đã bao gồm trọn gói dịch vụ cắt mí, không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi trỉa nghiệm dịch vụ cắt mí tại Viola

Khách hàng có thể tham khảo giá cắt mí của Viola mới nhất và kèm theo các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác tại đây:

Bảng giá cắt mí của Viện Thẩm mỹ Viola
Bảng giá cắt mí của Viện Thẩm mỹ Viola

2. 3 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt mí

Chi phí cắt mí mắt thường ảnh hưởng bởi 3 yếu tố dưới đây là phương pháp cắt mí; độ uy tín, chất lượng của địa chỉ thẩm mỹ; trình độ chuyên môn, tay nghề bác sĩ thực hiện.

2.1. Phương pháp cắt mí

Với phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí thì phương pháp thực hiện cắt mí đóng vai trò rất quan trọng. Tại Viola, có nhiều phương pháp cắt mí khác nhau để khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu, kinh tế, tình trạng mắt của khách hàng đang gặp phải.

Nếu lựa chọn phương pháp cắt mí tốt sẽ đảm bảo an toàn, không lộ dấu vết thẩm mỹ, nếp mí duy trì vĩnh viễn bền đẹp theo thời gian.

2.2. Trình độ chuyên môn, tay nghề bác sĩ thực hiện

Bác sĩ là người trực tiếp thực hiện cắt mí, tạo nên đôi mắt đẹp hoàn hảo cho khách hàng. Bac sĩ sẽ quyết định đến 90% sự thành công của ca cắt mí. Để đạt được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, khách hàng nên chọn bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mắt để thăm khám, tư vấn và trực tiếp thực hiện dịch vụ. Bên cạnh đó, phải chọn bác sĩ có chuyện môn giỏi để kết quả đẹp hoàn hảo, không xảy ra biến chứng.

Đội ngũ bác sĩ nhà Viola
Đội ngũ bác sĩ nhà Viola

2.3. Độ uy tín, chất lượng của địa chỉ thẩm mỹ

Đã can thiệt phẫu thuật thẩm mỹ thì phải đảm bảo an toàn tuyệt đối. Không ít khách hàng đã ham giá rẻ, cắt mí chỉ phí thấp ở các trung tâm, spa chui không chất lượng, không được Bộ Y tế cấp phép hoạt đọng có thể gặp những biến chứng không lượng nặng thì có thể gây hỏng mắt.

Vì vậy, khi đi cắt mí phải tìm hiểu kỹ địa chỉ đó có uy tín không?, có được Bộ Y tế cấp phép hoạt không không?, chất lượng dịch vụ có uy tín không?,..

3. Một số lưu ý khi thực hiện cắt mí

Để sở hữu được đôi mắt to tròn, đều, rõ nét khách hàng cần lưu ý một số điều trước khi thực hiện cắt mí bao gồm:

3.1. Cắt mí vừa phải

Nhiều người cứ nghĩ rằng, mí phải to mới đẹp. Nhưng theo các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, cắt mí phải nên cắt vừa phải, hài hòa với gương mặt. Mí mắt quá to sẽ khiến đôi mắt không tự nhiên, già nua, nhiều khi làm mắt bị trợn hoặc quá sâu do cắt mí quá to.

Tốt nhất trước khi cắt mí nên nghe tư vấn kỹ từ các chuyên gia thẩm mỹ mắt có kinh nghiệm để có đôi mắt đẹp nhất.

3.2. Chú ý các khuyết điểm của mắt

Cắt mí là một tiểu phẫu đơn giản nhưng cũng có thể khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của đôi mắt. Để sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, chuẩn tỉ lệ vàng khách hàng có thể kết hợp cắt mí và mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài để đôi mắt trở nên hoàn hảo.

3.3. Không can thiệp quá sâu

Mắt là bộ phận quan trọng, khá nhạy cảm và dễ tổn thương nhất. Vì vậy, khi cắt mí đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn giỏi, tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Mọi thao tác thực hiện phải đảm bảo chính xác, dứt khoát, an toàn.

Nếu cắt mí quá sâu sẽ kiến mắt bị trợn, không thể nhắm mắt, mất khả năng bảo vệ giác mạc, làm mí mắt quá sâu nhìn gương mặt trông rất dữ,…Để tránh các tình trạng đó bác sĩ cắt mí đòi hỏi phải đo vẽ tỉ mỉ, xác định lượng da dư, mỡ thừa phù hợp.

Khách hàng cần cẩn tròn khi chọn bác sĩ cắt mí để phòng ngừa tối đa các biến chứng có thể sảy ra.

4. Làm sao để nhận được mức giá ưu đãi khi cắt mí tại Viola

Để giúp các khách hàng có cơ hội sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt, nếp mí đẹp đều nhau,…với chi phí tiết kiệm nhất, thì Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi “sốc”, giảm giá tới 30% – 40% thậm chí có nhiều khi lên đến 50%. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề cắt mí giá bao nhiêu.

Để không bỏ lỡ cơ hội cắt mí chất lượng nhưng giá cả hợp lý, các bạn có thể tham khảo một số cách sau:

  • Cập nhật các khuyến mãi trên website hoặc fanpage của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola
  • Thực hiện các dịch vụ cắt mí theo combo

Dưới đây là một số ca đã cắt mí tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola:

Kết quả sau cắt mí
Kết quả sau cắt mí
Kết quả sau cắt mí tại Viola
Kết quả sau cắt mí tại Viola
Khách hàng sau khi cắt mí
Khách hàng sau khi cắt mí
Cắt mí xong xinh hẳn
Cắt mí xong xinh hẳn
Trước và sau khi cắt mí
Trước và sau khi cắt mí

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola

Địa chỉ: 270 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

HOTLINE:  0901133733

TRANG WEB:  vienthammyviola.com

Được sở Y Tế Cấp Giấy Phép Hoạt Động Về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Theo Số 01001/ĐNA – GPHĐ

Theo dõi Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola tại: