Những điều cần biết về nâng mũi phong thủy: Tạo vận may, cân bằng tài lộc

Giờ đây, nâng mũi không chỉ đáp ứng yếu tố thẩm mỹ trên gương mặt. Nó còn là một phương pháp tiên tiến kết hợp giữa công nghệ phẫu thuật và nguyên tắc phong thủy truyền thống. Thông qua việc điều chỉnh hình dáng và vị trí của mũi. Nâng mũi phong thủy mang đến sự cải thiện không chỉ về ngoại hình. Mà còn tạo ra sự cân bằng năng lượng cho toàn bộ khuôn mặt và cơ thể. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về nâng mũi phong thủy. Từ những điều cơ bản đến tác động của nó trong tạo vận may và cân bằng tài lộc.

Những điều cần biết về nâng mũi phong thủy: Tạo vận may, cân bằng tài lộc
Nâng mũi phong thuỷ

1. Những điều cần biết về nâng mũi phong thủy: Tạo vận may, cân bằng tài lộc

1.1. Nâng mũi phong thủy là gì?

Nâng mũi phong thủy là một phương pháp thẩm mỹ trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nhằm cải thiện hình dáng mũi của một người. Qua quá trình nâng mũi phong thủy, bác sĩ sẽ điều chỉnh các yếu tố như chiều cao, độ dốc, hình dạng và tỷ lệ giữa các phần của mũi để tạo ra một hài hòa tổng thể với khuôn mặt.

1.2. Nâng mũi phong thủy tạo vận may và cân bằng tài lộc

Những điều cần biết về nâng mũi phong thủy: Tạo vận may, cân bằng tài lộc
Nâng mũi tạo vận may cân bằng tài lộc

Không tự nhiên mà nâng mũi phong thuỷ ngày càng được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Bởi lẽ, ông bà xưa có câu “Mũi vàng, tài đỏ.”. Ý nói một dáng mũi đẹp được coi là tượng trưng cho sự giàu có và thành công.

Nâng mũi phong thủy còn có khả năng thu hút vận may và tạo sự suôn sẻ trong cuộc sống. Với dáng mũi cải thiện, chúng ta thu hút được sự giúp đỡ từ những người xung quanh và tránh được những rắc rối và vận xui. Đồng thời, sự tự tin tăng cao khi giao thiệp, nhờ diện mạo hài hòa và cân đối, giúp chúng ta khám phá và phát triển tốt hơn các năng lực và sở trường của bản thân.

Ngoài ra, nâng mũi phong thủy còn có tác động tích cực đến sức mạnh nội thân. Nhờ việc kéo dài và nâng cao sống mũi, chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn, có động lực và quyết tâm để đạt được mục tiêu. Sự cân bằng năng lượng từ mũi mới cũng giúp chúng ta nhận biết và nắm bắt cơ hội trong cuộc sống.

Tóm lại, nâng mũi phong thủy không chỉ mang lại nét đẹp tự nhiên cho gương mặt, mà còn tạo ra sự cân bằng năng lượng và vận may, cân bằng tài lộc trong cuộc sống. Việc khắc phục khuyết điểm, tăng cường sức mạnh nội thân và thu hút vận may là những lợi ích đáng kể mà nâng mũi phong thủy mang lại.

2. Quan điểm phong thuỷ đối với dáng mũi

2.1. Đầu mũi là nơi cho công danh, sự nghiệp

Theo quan niệm phong thuỷ, đầu mũi được xem như một biểu tượng cho công danh và sự nghiệp. Một dáng mũi đẹp và hài hòa có thể tạo điểm nhấn tích cực cho khuôn mặt. Góp phần thúc đẩy sự tiến bộ trong công việc và đạt được thành công. Tuy nhiên, dáng mũi bất cân xứng hoặc có các khuyết điểm có thể tạo ra sự cản trở. Gây ảnh hưởng đến vận may và thăng tiến trong sự nghiệp.

2.2. Sống mũi đại diện nơi thể hiện trí lực, sự thông minh

Vùng sống mũi, tức là phần trên của mũi, được coi là đại diện cho trí lực và sự thông minh. Một dáng mũi tinh tế, đầy đặn có thể cho thấy sự thông minh và khả năng giải quyết vấn đề của chủ nhân. Nâng cao vùng sống mũi có thể mang lại sự cân bằng năng lượng và tăng khả năng tư duy sáng tạo.

2.3. Gốc mũi nói rõ về cuộc sống gia đình, hạnh phúc lứa đôi

Gốc mũi, nằm ở phần dưới của mũi. Được xem là biểu tượng của cuộc sống gia đình và hạnh phúc lứa đôi. Một gốc mũi đẹp và cân đối có thể mang lại sự ổn định và hạnh phúc trong mối quan hệ tình cảm. Ngược lại, gốc mũi không cân đối hoặc có các khuyết điểm có thể tạo ra sự bất ổn và không ổn định trong quan hệ gia đình. Gây khó khăn trong việc tạo dựng một tổ ấm hạnh phúc.

3. Địa chỉ nâng mũi phong thuỷ uy tín

Tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia phẫu thuật giàu kinh nghiệm. Chúng tôi hiểu rằng một dáng mũi đẹp không chỉ là về thẩm mỹ. Mà còn liên quan đến cân bằng năng lượng và tài lộc trong cuộc sống.

  • Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola, dẫn đầu bởi ThS.BS Thiện Nhân với hơn 15 năm kinh nghiệm. Tự hào có đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng được đào tạo chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm. Sự uy tín được khẳng định bởi giấy phép hoạt động về phẫu thuật thẩm mỹ theo số 01001/ĐNA – GPHĐ.
  • Công nghệ AI-3D giúp khách hàng có thể xem trước dáng mũi sau khi được chỉnh sửa. Tạo niềm tin và đảm bảo sự chính xác trước khi quyết định thực hiện. Đồng thời, ứng dụng công nghệ Plasma tiên tiến giúp giảm sưng, viêm nhiễm và không đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng lâu dài. Quá trình phẫu thuật tại Viola không gây đau đớn và không để lại sẹo, mang lại trải nghiệm thoải mái cho khách hàng.
  • Được trang bị trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn y khoa và tuân thủ quy trình phẫu thuật chuẩn quốc tế. Quá trình cắt chỉ chỉ sau 5-7 ngày.

Một số hình ảnh của khách hàng thực hiện nâng mũi tại Viễn Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola:

Những điều cần biết về nâng mũi phong thủy: Tạo vận may, cân bằng tài lộc
Sự thay đổi sau khi nâng mũi
Những điều cần biết về nâng mũi phong thủy: Tạo vận may, cân bằng tài lộc
Trước và sau nâng mũi
Những điều cần biết về nâng mũi phong thủy: Tạo vận may, cân bằng tài lộc
Kết quả trước và sau khi nâng mũi

Dưới đây là một số dịch vụ bạn có thể quan tâm tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola:

🠚 Xem thêm: 5 Lưu Ý Quan Trọng Trước Khi Quyết Định Nâng Mũi Phong Thủy Tại Đà Nẵng

🠚 Xem thêm: Review nâng mũi tại Đà Nẵng và những điều bạn cần biết trước khi thực hiện nâng mũi

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola

Địa chỉ: 270 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

HOTLINE: 0901133733

WEBSITE: vienthammyviola.com

Được sở Y Tế Cấp Giấy Phép Hoạt Động Về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Theo Số 01001/ĐNA – GPHĐ

Theo dõi Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola tại: