Giá dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Viện thẩm mỹ quốc tế Viola

Đôi mắt được coi là “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người. Mắt không chỉ thể hiện tâm trạng mà còn làm nổi bật vẻ đẹp và sức hấp dẫn của khuôn mặt. Tuy nhiên, người Châu Á thường có đặc điểm là mắt một mí, mí lót, mắt nhỏ nên nhu cầu thẩm mỹ mắt to khá phổ biến. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng nhiều, Viện thẩm mỹ quốc tế Viola cung cấp dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt uy tín, giá cả hợp lý. Nào hãy cùng Viola tìm hiểu giá dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Viện thẩm mỹ quốc tế Viola như thế nào nhé!

1. Tìm hiểu phẫu thuật thẩm mỹ mắt là gì?

Giá dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Viện thẩm mỹ quốc tế Viola
Tìm hiểu phẫu thuật thẩm mỹ mắt là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt có thể hiểu là phương pháp thẩm mỹ để các bác sĩ phẫu thuật nhằm cải thiện vẻ đẹp của đôi mắt. Bởi những người sở hữu đôi mắt to tròn và long lanh không chỉ giúp gương mặt trẻ trung hơn. Mà còn giúp tạo được sức hút đối với người đối diện. Đồng thời, sở hữu một đôi mắt to và linh hoạt cũng có thể giúp bạn nhìn rõ hơn.

Ví như bạn có đôi mắt một mí nhỏ thì chắc chắn tầm nhìn của bạn sẽ bị hạn chế hơn. So với những người có một đôi mắt to tròn tràn đầy sức sống.

Vì vậy, thẩm mỹ mắt không chỉ là hình thức phẫu thuật giúp đôi mắt đẹp và thu hút hơn. Thẩm mỹ mắt còn giúp bạn cải thiện tầm nhìn, một đôi mắt to tròn, tràn đầy sức sống. Và chắc chắn sẽ chiếm được thiện cảm, trái ngược với một đôi mắt híp, thiếu sức sống.

Vậy làm thế nào để bạn có được đôi mắt 2 mí? Phẫu thuật thẩm mỹ mắt luôn được khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Và các phương pháp tạo mí mắt nổi bật là: nhấn mí, bấm mí, cắt mí. 

Ngoài ra, nếu mắt có vấn đề như: mắt ngắn, khoảng cách hai mắt, mắt nhỏ… thì sẽ có các kỹ thuật làm đẹp khác để xử lý. Chẳng hạn như mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài của mắt. ..

Để khách hàng hiểu rõ hơn về các kỹ thuật này, Viola xin giới thiệu sơ lược về các tiểu phẫu sau đây, mời các bạn tham khảo.

2. Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt hiện nay

2.1. Bấm mí mắt

Đây là kỹ thuật dễ nhất với sự can thiệp tối thiểu của dụng cụ. Các bác sĩ chỉ rạ

ch một số đường nhỏ trên mí mắt. Và sau đó dùng kim và chỉ để tạo liên kết giữa sụn mi và da hoặc giữa sụn mi và da, tạo nếp mí mới.

Kỹ thuật này không xâm lấn nhiều nên có độ cầu kỳ hơn. Và chỉ phù hợp với những bạn trẻ có mắt một mí, mí lót, người không có hoặc có rất ít da thừa.

2.2. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt – cắt mí mắt

Đây cũng là một phương pháp phẫu thuật xâm lấn hơn. Các Bác sĩ sẽ rạch một đường ở mí trên hoặc mí dưới. Sử dụng mí mắt trên, thông qua một đường rạch, bác sĩ sẽ cắt bỏ da thừa, túi mỡ sau đó khâu tạo nếp mí. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ sát mí mắt dưới, sau đó khéo léo kéo lượng mỡ và da thừa vừa đủ. Để giúp loại bỏ bọng mỡ mắt, đồng thời đảm bảo mắt không bị trũng, lồi. Và làm căng lớp cơ dưới để loại bỏ quầng thâm.

Giá dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Viện thẩm mỹ quốc tế Viola
Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt hiện nay

2.3. Mở góc mắt bên trong

Kỹ thuật này hữu ích cho những đôi mắt quá xa nhau, ngắn và nhỏ. Hoặc có mắt xếch ngược (góc trên của mắt dốc lên trên). Hoặc người có mắt có nếp rẻ quạt che một phần khóe mắt. (Nếp rẻ quạt chính là một nếp da dọc ở khóe mắt, nằm phẳng trên khóe mắt). Các Bác sĩ sẽ rạch một đường cho nếp gấp và đóng lại một cách tinh tế để giảm thiểu sẹo.

2.4. Mở các góc mắt bên ngoài

Nếu sử dụng góc mắt trong cho mắt xa nhau thì thao tác này phù hợp với những người có hai mắt quá gần nhau. Hoặc đối với người có đuôi mắt bị xếch. Và muốn đôi mắt bớt sắc hoặc có đuôi cụp xuống (mắt cụp xuống). Do đó, tùy theo đặc điểm của từng cá nhân mà bác sĩ có thể lựa chọn rạch theo hướng nào. Tùy hướng nào để tổng thể hài hòa với toàn bộ khuôn mặt, tạo chiều sâu cho đôi mắt.

Ngoài việc cải thiện tính thẩm mỹ cho đôi mắt cho bạn. Thì kỹ thuật này còn có thể giúp khắc phục các vấn đề về dáng mắt khác. Chẳng hạn như mắt hí, mắt nghiêng, mí dưới bẩm sinh, nhược cơ, hay sụp mí.

3. Một số lưu ý trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Giá dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Viện thẩm mỹ quốc tế Viola
Một số lưu ý trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt

3.1. Các lưu ý trước phẫu thuật thẩm mỹ mắt

 • Bệnh nhân ăn sáng bình thường trong ngày phẫu thuật (trừ những người bị tiểu đường).
 • Không uống rượu hoặc sử dụng ma túy trước khi phẫu thuật
 • Nếu bạn đang dùng thuốc, bạn có thể tiếp tục uống như bình thường
 • Không trang điểm và trang điểm trong ngày phẫu thuật. Và giữ vệ sinh mắt và mặt.
 • Không mặc áo chui đầu, quần bó hoặc áo có lông.
 • Tránh mang các vật dụng như đồ trang sức, đồng hồ vào phòng mổ.
 • Ngủ đủ giấc và chuẩn bị tinh thần trước khi phẫu thuật
 • Không lái xe vào ngày phẫu thuật

3.2. Các lưu ý phòng ngừa sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Bệnh nhân được phẫu thuật ngay trong ngày hôm đó và được xuất viện. Sau khoảng 3-5 ngày, bệnh nhân có thể sinh hoạt lại bình thường, theo hướng dẫn sau:

 • Đánh giá định kỳ được chỉ định
 • Làm sạch mắt của bạn theo chỉ dẫn.
 • Uống thuốc theo chỉ dẫn
 • Hạn chế để nước và bụi bẩn vào vết thương trong 3-5 ngày đầu
 • Tránh dụi, xước mắt khi vết thương chưa lành.

4. Tại sao nên Phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Viện thẩm mỹ quốc tế Viola

Giá dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Viện thẩm mỹ quốc tế Viola
Tại sao nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại viện thẩm mỹ quốc tế Viola

4.1. Có các bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm

Được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa mắt, kết hợp giữa kỹ thuật phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Ngoài ra, các bác sĩ có kiến ​​thức nhãn khoa giúp ca phẫu thuật đạt tính thẩm mỹ cao. Và cũng đảm bảo an toàn lâu dài cho mắt. 

Các bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ được đào tạo bài bản và thường xuyên cập nhật các kỹ thuật mới. Từ đó, giúp ca phẫu thuật được thực hiện nhẹ nhàng, tế nhị.

4.2. Hệ thống dụng cụ trang thiết bị phẫu thuật chuyên dụng, hiện đại

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Viện thẩm mỹ quốc tế Viola, được thực hiện dưới hệ thống kính hiển vi. Cùng với hệ thống dụng cụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt chuyên dụng. Và được sử dụng bộ dụng cụ riêng cho từng bệnh nhân.

4.3.Thủ tục nhanh chóng, chuyên nghiệp

Viện thẩm mỹ quốc tế Viola có quy trình thăm khám tiền phẫu nghiêm ngặt. Và kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn cao nhằm chỉ định phương án điều trị mắt phù hợp. Ngoài ra, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của bệnh nhân. 

Viện thẩm mỹ quốc tế Viola chăm sóc toàn diện, hỗ trợ bệnh nhân trong suốt quy trình. Bên cạnh đó, bệnh nhân có thể đến khám và phẫu thuật một mình mà không cần gia đình hỗ trợ. 

5. Bảng giá dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại viện thẩm mỹ quốc tế Viola uy tín

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Quốc tế Viola đang khuyến mãi lên đến 30% cho các dịch vụ phẩu thuật thẩm mỹ mắt.  chương trình ưu đãi để tạo điều kiện cho khách hàng làm đẹp đón Tết.

Làm đẹp càng nhiều giảm càng sâu:

 • Ưu đãi thêm 5%/bill khi khách thực hiện combo phẫu thuật thẩm mỹ (từ 2 dịch vụ trở lên)
 • Ưu đãi 3%/bill dành cho khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại Viola
Bảng giá dịch vụ mắt tại viện thẩm mỹ quốc tế Viola
Bảng giá dịch vụ mắt tại viện thẩm mỹ quốc tế Viola

Nếu quý khách hàng có nhu cầu Phẫu thuật thẩm mỹ mắt, hãy nhanh tay liên hệ với Viola để được nhân viên tư vấn nhiệt tình nhé!

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola

  Địa chỉ: 270 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

  HOTLINE: 0901133733

  WEBSITE: vienthammyviola.com

  Được sở Y Tế Cấp Giấy Phép Hoạt Động Về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Theo Số 01001/ĐNA – GPHĐ

  Theo dõi Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola tại: