Những lý do bạn nên chọn nâng mũi cấu trúc dựng trụ B-Nose

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ B-Nose là một phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều khách hàng lựa chọn tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola. Dưới đây là những lý do tại sao phương pháp này lại được khách hàng ưa chuộng nhiều đến vậy.

1. Nâng mũi cấu trúc dựng trụ B-Nose là gì?

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ B-Nose là phương pháp nâng mũi cấu trúc, giúp tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi từ phần dựng trụ mũi, đặt sống mũi, tạo hình đầu mũi và cánh mũi…Nhằm loại bỏ các khuyết điểm trên từng vị trí của mũi, mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hoà với tỉ lệ khuôn mặt.

Phương pháp này có thể sử dụng sụn tự thân như sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn hoặc sụn sinh học để làm mới dáng mũi từ trong ra ngoài.

Phương pháp này giải quyết mọi khuyết điểm như: sống mũi thấp, bè; đầu mũi to, ngắn, hếch; cánh mũi rộng; mũi quặp, lệch, vẹo; mũi dị dạng, bẩm sinh, biến dạng do tai nạn; mũi hỏng do thẩm mỹ,…..

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì?
Nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì?

2. Những lý do bạn nên chọn nâng mũi cấu trúc dựng trụ B-Nose

Lý do bạn nên chọn nâng mũi cấu trúc dựng trụ
Lý do bạn nên chọn nâng mũi cấu trúc dựng trụ

2.1. Dáng mũi đẹp hoàn hảo mọi góc nhìn

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ B-Nose là phương pháp chỉnh cấu trúc mũi toàn diện. ThS.BS Thiện Nhân tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola sẽ thực hiện đường mổ ngay dưới chân mũi rồi thực hiện bóc tách và tái tạo cấu trúc toàn bộ dáng mũi để khắc phục triệt để các nhược điểm của mũi hiện tại mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên.

Tùy vào tình trạng mũi của từng khách hàng mà ThS.BS Thiện Nhân sẽ can thiệp như gồ xương thì sẽ mài xương mũi gồ, dựng lại trụ, kéo dài đầu mũi,…

2.2. Sử dụng chất liệu sụn cao cấp kết hợp với sụn tự thân

Sau khi chỉnh sửa khuyết điểm, ThS.BS Thiện Nhân sẽ sử dụng kết hợp 3 chất liệu cao cấp bao gồm: Sụn Surgiform/Nanoform, sụn vách ngăn và sụn tai tạo dáng mũi mới mềm mại, hài hòa với gương mặt. Các chất liệu được sử dụng lần lượt: sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn Surgiform/Nanoform để nâng cao sống mũi và sụn tai để bao bọc, bảo vệ đầu mũi.

Trong đó, sụn tai là chất liệu sụn tự thân. Trong nâng mũi cấu trúc dựng trụ B-Nose, sụn tai sẽ được sử dụng để bọc đầu mũi giúp mũi có độ mềm mại, tự nhiên đồng thời đảm bảo an toàn không lo lụt sống mũi, bóng đỏ đầu mũi.

Sụn vách ngăn sẽ làm trụ cho dáng mũi thẳng khi nhìn từ dưới chân mũi lên, đồng thời ngăn ngừa tình trạng lệch, vẹo sụn vách ngăn về sau.

Sụn Surgiform//Nanoform được sản xuất từ 100% ePTFE có tỉ lệ tương thích với cơ thể của chúng ta lên đến 98%. Với chất liệu này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi nâng mũi mà không phải lo về việc đào thải sụn nữa.

2.3. Phương pháp nâng mũi hiện đại

Không chỉ phương pháp nâng mũi cấu trúc dựng trụ B-Nose và tất cả các phương pháp nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola khách hàng đều sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn và trực tiếp thực hiện phẫu thuật. Qá trình thực hiện được thực hiện trong môi trường vô trùng, vô khuẩn.

Ngoài ra, với phương pháp nâng mũi độc quyền tại Viola sẽ giúp bạn có thể đi chơi, đi làm ngay sau khi phẫu thuật mà không cần phải e ngại.

2.4. Ứng dụng công nghệ Plasma trong chăm sóc hậu phẫu

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola là cơ sở ứng dụng công nghệ Plasma vào chăm sóc hậu phẫu. Công nghệ sẽ giúp giảm sưng bầm, diệt khuẩn, kháng viêm và giúp khách hàng lành thương gấp 2 lần.

Sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc nâng mũi cấu trúc dựng trụ B-Nose tại Viola, khách hàng sẽ được điều dưỡng chiếu tia Plasma sau khi nâng mũi xong và trong những ngày quay lại viện rửa vết thương. Sự kết hợp giữa phương pháp nâng mũi độc quyền cùng chăm sóc hậu phẫu 1:1 và chiều tia Plasma sẽ giúp rút ngắn thời gian phục hồi sau khi nâng mũi, khách hàng có thể cắt chỉ sau 5-7 ngày tùy vào cơ địa của mỗi người.

Ứng dụng công nghệ mới trong chăm sóc hậu phẫu
Ứng dụng công nghệ mới trong chăm sóc hậu phẫu

2.4. Hiệu quả duy trì lâu dài

Khi khách hàng làm dịch vụ nâng mũi cấu trúc dựng trụ B-Nose tại Viola thì mũi sẽ nhanh vào form, sụn nhân tạo và sụn tự thân sẽ nhanh bám chặt với nhau tạo thành một liên kết bền vững. Nhờ đó mà dáng mũi sẽ ổn định lâu dài, đẹp mãi theo thời gian

2.5. Khắc phục mọi biến chứng của mũi lỗi/hỏng

Phương pháp này không chỉ thích hợp với những người nâng mũi lần đầu mà những trường hợp mũi bị biến chứng do tai nạn, do đã nâng mũi nhưng vẫn bị hỏng như: lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi, nhiễm trùng, lệch sống mũi,….Phương pháp nâng mũi cấu trúc dựng trụ B-Nose hoàn toàn có thể khắc phục được.

Đây là một số ca mũi bị lỗi/hỏng mà Viola đã sửa lại:

3. Vì sao nhiều khách hàng lựa chọn ThS.BS Thiện Nhân cũng như Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola để thực hiện nâng mũi cấu trúc dựng trụ B-Nose

Nhờ vào tay nghề và uy tín, ThS.BS Thiện Nhân trở nên nổi tiếng rộng rãi đến cả khách hàng trong nước, Việt kiều và quốc tế. Bác Nhân được đánh giá là “rất mát tay” khi nâng mũi cấu trúc dựng trụ B-Nose, đặc biệt là bác đã sửa rất nhiều ca mũi hỏng thành công.

Nhờ tài năng của mình, ThS.BS Thiện Nhân đã hoàn thành hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ khách nhau. Thành công của bác xuất phát từ kiến thức chuyên môn mà ông tích lũy được khi theo học chuyên ngành thẩm mỹ và tạo hình. Hiện nay, bác đang giữ vị trí giám đốc tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola.

ThS.BS Thiện Nhân thường xuyên tham gia các hội nghị thẩm mỹ về phẫu thuật nâng mũi cấu trúc chỉ dẫn và chuyển giao công nghệ nâng mũi cấu trúc.

Tất cả các khách hàng đến nâng mũi tại Viola sẽ được nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo. Được trực tiếp bác sĩ thăm khám, tư vấn rồi sau đó sẽ đưa ra phương pháp nâng mũi cụ thể với gương mặt của từng khách hàng.

Quy trình nâng mũi cũng được thực hiện bài bản, theo từng bước rõ ràng, phòng mổ cũng đạt chuẩn Y khoa đảm bảo vô trùng, vô khuẩn.

2.52.5 muiloi

2.5 mũi

2.5 mui loi

Dưới đây là một số bài viết bạn có thể quan tâm tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola:

🠚 Xem thêm: Bạn phù hợp với nâng mũi dáng mũi S-Line hay L-Line? Đâu là lựa chọn tốt nhất?

🠚 Xem thêm: Bật Mí 10 Bài Tập Nâng Mũi Thon Gọn Mang Lại Hiệu Quả Không Ngờ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola

Địa chỉ: 270 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

HOTLINE: 0901133733

WEBSITE: vienthammyviola.com

Được sở Y Tế Cấp Giấy Phép Hoạt Động Về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ theo Số 01001/ĐNA – GPHĐ

Theo dõi Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola tại: