Những sự thật về nâng mũi phong thủy không phải ai cũng biết

Nâng mũi không chỉ giúp cải thiện ngoại hình mà còn góp phần thay đổi vận mệnh tướng số nếu lựa chọn nâng mũi phong thủy nữa. Nâng mũi phong thủy sẽ giúp bạn gặp được may mắn, sự nghiệp thăng tiến,….Tuy nhiên có những sự thật không phải ai cũng biết trong nâng mũi phong thủy. Cùng Viola giải đáp thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. Nâng mũi phong thủy là gì?

Theo phong thủy, mũi có ý nghĩa rất quan trọng đến số mệnh của mỗi người. Bởi vì, mũi là bộ phân trung tâm của gương mặt nên rất thu hút ánh nhìn của mọi người. Vì vậy, nâng mũi phong thủy được rất nhiều lựa chọn để sở hữu dáng mũi hài hòa với khuôn mặt, giúp thay đổi vận mệnh, thuận lợi trong cuộc việc.

Theo nhân tướng học, mũi được chia thành 3 phần khách nhau với ý nghĩa như sau:

 • Sống mũi: người có sống mũi cao thường thông minh và có sự nghiệp thuận lợi, thành công
 • Chóp mũi (đầu mũi): người có khả năng thu hút tài lộc và danh vọng
 • Lỗ mũi: thể hiện tình cảm, sức hấp dẫn
Nâng mũi phong thủy là gì?
Nâng mũi phong thủy là gì?

2. Ưu điểm khi thực hiện nâng mũi phong thủy

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín tại Đà Nẵng. Viola luôn phục vụ quý khách hàng tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp,…Mà khi đến nâng mũi phong thủy tại Viola còn giúp bạn điều chỉnh dáng mũi hoàn hảo hơn để giúp bạn tự tin hơn. Và giúp bạn thay đổi vận mệnh tốt hơn, thăng tiến hơn. Dưới đây là một số ưu điểm khi thực hiện nâng mũi phong thủy tại Viola:

 • Khắc phục được tất cả khuyết điểm của mũi như: đầu mũi to, sống mũi thấp tẹt, mũi bị gãy, 2 lỗ mũi không đều, mũi hếch, mũi gồ, mũi khoằn mũi bị lộ sống, mũi bị vẹo do tai nạn,….
 • Nâng cao sống mũi phù hợp với gương mặt của khách hàng
 • Khách hàng có thể chọn dáng mũi S-Line hay L-Line theo ý muốn của mình
 • Sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao phần sống mũi và sử dụng sụn tai để bọc đầu mũi và sụn vách ngăn để dụng trụ mũi,…sự kết hợp này sẽ giúp dáng mũi đẹp toàn dện, hạn chế các biến chứng của mũi như bóng bỏ đầu mụi, lộ sống, tụt sụn,…
 • Sử dụng chất liệu sụn cao cấp, an toàn, có độ tương thích với cơ thể cao và kết quả duy trì lâu dài
Ưu điểm khi thực hiện nâng mũi phong thủy
Ưu điểm khi thực hiện nâng mũi phong thủy

3. Những dáng mũi hợp phong thủy 

Dáng mũi phù hợp với phòng thủy phải có sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, bay,.. Dưới đây là một số dáng mũi phong thủy như sau:

Dáng mũi cao, thanh tú

Người sở hữu dáng mũi này thường thành đạt, có tinh thần trách nhiệm cao, chu đáo và nghiêm túc. Mũi cao thanh tú được đánh giá là người thông minh, nhanh nhẹn và có khả năng kiếm tiền giỏi. Nói chung người sở hữu dáng mũi này sẽ có cuộc sống và sự nghiệp thuận lợi, ít gặp khó khăn. Đây là dáng mũi phong thủy mà nhiều người rất muốn sở hữu.

Sống mũi thẳng, đầu mũi tròn

Người sở hữu một chiếc mũi thẳng, không bị nghiêng, bị vẹo và đầu mũi đầy đặn, tròn thì thường có tính tình ngay thẳng, trung thực, có năng lực và trí tuệ thông minh. Bên cạnh đó, người sở hữu chiếc mũi còn biết quan tâm đến mọi người và cuộc sống gia đình rất hạnh phúc, hòa thuận với đồng nghiệp cũng như vợ chồng.

Cánh mũi cân đối

Hai cánh mũi cân đối không chỉ mang lại tính thẩm mỹ, vẻ đẹp riêng cho khuôn mặt. Mà chung còn mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho chủ nhân. Vì vậy, người sở hữu 2 cánh mũi cân đối sẽ vừa có tiền tài, vừa dễ thành công trong sự nghiệp. Ngoài ra, hai cánh mũi cân đối còn thể hiện sức khỏe dồi dào, trường thọ.

Lỗ mũi rộng

Người sở hữu lỗ mũi rộng thường có sự nhạy bén về kinh doanh, ít rời vào hoành cảnh túng thiếu, nhờ vả. Người này thưởng giỏi kiếm tiền và biết tích lũy tiền.

Mũi tròn đầy, lỗ mũi kín nhưng không hếch

Đây là một dáng mũi tốt, cho thấy người sở hữu mũi tròn đầy, lỗ mũi kín nhưng không hếch là người có kiến thức sâu rộng, đặc biệt là nam giới. Họ là người đàn ông đầy bản lĩnh, có ý chí xây dựng sự nghiệp lớn. Lỗ mũi kín không hếch nữa thì có khả năng quản lý tiền bạc tốt, không tiêu xài phung phí tiền của.

4. Những dáng mũi không hợp phong thủy

Nếu như bạn không sở hữu những dáng mũi phong thủy trên thì Viola hy vọng bạn không thuộc những dáng mũi này vì nó không đẹp về thẩm mỹ cũng không đẹp về quan niệm phong thủy, vận mạnh.

Mũi to

Một chiếc mũi quá to sẽ không hài hòa, cân xứng với khuôn mặt được và mọi người hay gọin là tướng bất thông. Người sở hữu mũi to sẽ thường nghèo khổ không thể thoát khỏi cảnh túng quẫn cho dù được sinh ra ở gia đình sung túc, giàu có.

Mũi tẹt

Mũi tẹt ảnh hưởng rất xấu đến vận mệnh của người sở hữu dáng mũi này cũng như kiến khuôn mặt trở nên kém thu hút. Theo phong thủy người mũi tẹt thường hướng nội, ít khi giao tiếp nên mối quan hệ xung quanh ít. Cho nên, điều này khiến cuộc sống họ khó khăn, gặp trắc trở, khó thăng tiếng trong công việc.

Mũi hếch

Người sở hữu mũi hếch thường có cuộc sống khó khăn, vất vả. Họ còn thường lận đận tình duyên hay si tình. Không những thế, người sở hữu mũi hếch phần lỗ mũi sẽ sở ra và không cân xứng thì còn có lòng dạ hẹp hòi, không tốt để làm bạn.

Mũi gãy

Mũi là vị trí trung tâm của gương mặt nên một chiếc mũi gãy sẽ làm mất đi vẻ đẹp của gương mặt còn làm cho cuộc sống hôn nhân, tình cảm lận đận, không hạnh phúc. Đặc biệt là phụ nữ có tướng mũi gãy dễ gây tranh cải và mâu thuẫn với bạn đời.

Mũi khoằm

Mũi khoằm tên thường gọi là mũi diều hâu, mũi này có phần đầu mũi to, không công cũng không thẳng. Dắng mũi khoằn trông không hợp phòng thủy nên người sở hữu mũi này có tính cách tính toán, chi li,…

5. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola – Địa chỉ nâng mũi phong thủy uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng

Để tìm được một địa chỉ nâng mũi phong thủy thì thật sự rất khó. Bởi vì ngoài nâng mũi đẹp thì phải phong thủy nữa nên bạn phải tìm địa chỉ và bác sĩ đều có sự hiểu biết về phong thủy. Viola sẽ giúp bạn thay đổi đường nét trên gương mặt và cải thiện vận mệnh. Hạn chế những điều không may mắn đến và giúp công việc thăng tiến hơn.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola với đội ngũ bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm giúp bạn nâng mũi phong thủy theo nhu cầu cũng như tỉ lệ của gương mặt và khắc phục toàn bộ những khuyết điểm không tốt trên mũi.

Đội ngũ bác sĩ nhà Viola
Đội ngũ bác sĩ nhà Viola

Ngoài ra, đến với Viola bạn có thể nhận được những điều sau:

 • Đội ngũ nhân viên Viola tận tình, nhiệt huyết.
 • Trang thiết bị máy móc hiện đại
 • Phòng phẫu thuật đảm bảo vô khuẩn, vô trùng
 • Ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất
 • Luôn hỗ trợ khách hàng khi khách cần
 • Chế độ bảo hành, chăm sóc hậu phẫu, tái khám rõ ràng

Thông qua bài viết này, Viola đã chia sẽ những thông tin về nâng mũi phong thủy. Từ đó bạn có thể đưa ra quyết định thích hợp để nâng mũi phong thủy hay không. Hy vọng đây là những thông tin hữu ích mà bạn đang tìm kiếm. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola

Địa chỉ: 270 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

HOTLINE:  0901133733

TRANG WEB:  vienthammyviola.com

Được sở Y Tế Cấp Giấy Phép Hoạt Động Về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Theo Số 01001/ĐNA – GPHĐ

Theo dõi Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola tại: