4 bí kíp để lựa chọn phương pháp nâng mũi an toàn

Ngày càng thẩm mỹ nâng mũi dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp để có thể sở hữu gương mặt hài hòa, góc nghiêng thần thánh, thánh tú. Tuy nhiên, để có một chiếc mũi đẹp và lâu dài thì không thể bỏ qua 4 bí kíp để lựa chọn phương pháp nâng mũi an toàn sau đây.

1. Các phương pháp nâng mũi phổ biến 

1.1. Phương pháp Nâng Mũi S-Line Hàn Quốc

Nâng Mũi S-Line Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi đơn giản, bác sĩ sẽ tạo ra dáng chữ S đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp này thường chỉ sử dụng kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng và sử dụng sụn nhân tạo tạo hình sống mũi.

1.2. Phương pháp Nâng Mũi Cấu Trúc B-Nose

Phương pháp Nâng Mũi Cấu Trúc B-Nose là một phương pháp nhằm cải thiện một phần cấu trúc của mũi và dáng mũi. Đặc trưng của phương pháp này sẽ kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, bọc đầu mũi, thu gọn cánh mũi,…từ đó mang lại kết quả hoàn hảo nhất, đẹp nhất cho khách hàng.

Nâng mũi cấu trúc B-Nose
Nâng mũi cấu trúc B-Nose

1.3. Phương pháp Nâng Mũi Cấu Trúc Dựng Trụ B-Nose

Đây là phương pháp nâng mũi an toàn được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Phương pháp Nâng Mũi Cấu Trúc Trụ Trụ B-Nose cũng hơi giống như Nâng Mũi Cấu Trúc B-Nose, chỉ khác là nó giúp chỉnh sửa, tái tạo lại toàn bộ cấu trúc mũi và có thêm sụn vách ngăn. Qua đó, tạo ra sống mũi cao bay, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình giọt nước, kết quả duy trì lâu dài.

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ B-Nose
Nâng mũi cấu trúc dựng trụ B-Nose

1.4. Phương pháp Nâng Mũi Cấu Trúc Sụn Sườn

Đây là một phương pháp mà bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn tự thân số 6 hoặc 7 để điều chỉnh và tái tạo lại dáng mũi của khách hàng.

2. 4 bí kíp để lựa chọn phương pháp nâng mũi an toàn

2.1. Đầu mũi

Nếu bạn sử dụng sụn nâng mũi bằng silicon thôi thì sẽ mang lại kết quả không lâu dài. Vì, chất liệu này sẽ làm cho đầu mũi nhanh co kéo lại và có thể làm da đầu mũi mỏng hơn theo thời gian gây nên tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi.
Để tránh gặp tình trạng trên, bạn nên kết hợp giữa nâng mũi bằng sụn silicom và sụn tai hoặc chất liệu bọc đầu mũi bằng megaderm. Là những chất liệu đó có độ tương thích cao với cơ thể nên kết quả nâng mũi của bạn sẽ vừa đẹp, vừa an toàn, vừa duy trì lâu dài nữa.

2.2. Sống mũi

Rất nhiều bạn mong muốn sống mũi càng cao càng tốt, nhưng càng cao thì càng nguy hiểm. Chính vì thế sống mũi của bạn nên cao vừa phải, phù hợp với dáng mũi, cấu trúc mũi để tránh một số nguy cơ sau:
  • Lộ sống mũi do phần da đầu mũi mỏng mà sống mũi nâng càng cao thì có nguy cơ lộ sống
  • Theo thời gian da mũi sẽ bị kéo căng làm cho các mạch máu bị chèn ép dẫn đến tình trạng da đầu mũi của bạn cũng mỏng dần và có thể bị hiện tượng bóng đỏ đầu mũi.

2.3. Trụ mũi

Trụ mũi nên dùng bằng chất liệu tốt để vừa nâng nao đầu mũi, vừa có lỗ mũi thon gọn hình hạt chanh. Trong tất cả các chất liệu dùng để dụng trụ mũi như là sụn sượn, sụn vách ngăn, supor, medpor. Nên lưu ý thì chất liệu nào giá càng cao thì càng tốt, càng bền vững theo thời gian.

2.4. Cánh mũi

Nếu khi dựng trụ, nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi xong thì vẫn còn bị tình trạng mũi to bè thì bạn nên thu hẹp cánh mũi nhỏ lại để có lỗ mũi hình hạt chảnh. Bác sĩ nhà Viola sẽ cắt may thu hẹp canh mũi có tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo.

3. Địa chỉ nâng mũi an toàn, uy tín tại Đà Nẵng

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola là địa chỉ nâng mũi đẹp tại Đà Nẵng, đã được cấp phép từ Bộ Y Tế hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ cũng như phẫu thuật nâng mũi. 100% các khách hàng sau khi thực hiện tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola đều hài lòng và không xảy ra biến chứng, hay bất cứ tình trạng xấu nào nhờ chúng tôi áp dụng phương pháp nâng mũi an toàn, thiết kế dáng mũi phù hợp cho mỗi khách hàng.

Nâng Mũi Tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola
Nâng Mũi Tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola

Với hơn 15 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, ThS.BS Thiện Nhân tự hào là một trong những bác sĩ ở Đà Nẵng tiên phong phát triển những phương pháp nâng mũi an toàn nhất. Nhằm phục vụ khách hàng có được dáng mũi đẹp nhất, hoàn hảo nhất, Hiện nay Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola được nhiều khách hàng đánh giá tốt, hài lòng về dịch vụ.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, quy trình thực hiện chuẩn Y khoa, đảm bảo vô trùng, vô khuẩn 100%. Thực hiện các phương pháp nâng mũi an toàn tại Viola sẽ giúp khách hàng có dáng mũi đẹp, hài hòa với gương mặt mà vẫn đảm bảo an toàn.

Dưới đây là hình ảnh thực tế của mốt số khách hàng đã thực hiện nâng mũi và sửa mũi tại Viola:

Kết quả nâng mũi tại Viola
Kết quả nâng mũi tại Viola
Kết quả trước và sau khi nâng mũi
Kết quả trước và sau khi nâng mũi
Trước và sau khi lựa chọn phương pháp nâng mũi an toàn
Trước và sau khi lựa chọn phương pháp nâng mũi an toàn
Kết quả nâng mũi tại Viola
Kết quả nâng mũi tại Viola
Trước và sau khi nâng mũi
Trước và sau khi nâng mũi
Trước và sau khi lựa chọn phương pháp nâng mũi an toàn tại Viola
Trước và sau khi lựa chọn phương pháp nâng mũi an toàn tại Viola

Dưới đây là một số bài viết bạn có thể quan tâm tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola:

🠚 Xem thêm: Những Hiện Tượng Sau Khi Nâng Mũi Cần Lưu Ý Và Cách Khắc Phục

🠚 Xem thêm: Những lý do bạn nên chọn nâng mũi cấu trúc dựng trụ B-Nose

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola

Địa chỉ: 270 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

HOTLINE: 0901133733

WEBSITE: vienthammyviola.com

Được sở Y Tế Cấp Giấy Phép Hoạt Động Về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Theo Số 01001/ĐNA – GPHĐ

Theo dõi Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola tại: