Cắt mí B-Eyes – Thay đổi phong thủy, thu hút tài vận

Hiện nay có một số khách hàng gặp tình trạng mắt 1 mí, mí sụp bẩm sinh, 2 mí không đều nhau, mắt có nhiều nếp mí,….Nên khách hàng sẽ chọn đi cắt mí để cải thiện các tình trạng trên và thay đổi phòng thủy, thu hút tài vận. Hãy cùng Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

1. Quan điểm phong thủy về mí mắt

Đôi mắt không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến phong thủy. Mỗi đôi mắt sẽ sở hữu một số mệnh khác nhau. Để biết cắt mí có thể thay đổi phong thủy và thu hút tài vận không, thì hãy tìm hiểu 1 số đặc điểm sau đây:

 • Độ dài, độ to của mắt
 • Mắt 2 mí, 1 mí, mí lót, nhiều nếp mí,….
 • Tròng mắt đen, xanh, nâu,…
 • Hốc mắt sâu hay nông

Trong nhân phong thủy, mỗi một đôi mắt đều ẩn chứa một số mệnh khác nhau. Để biết được cắt mí mắt có thay phong thủy, thu hút tài vận không, bạn nên nắm được những điều sau đây trong phong thủy:

 • Mắt 2 mí: Người sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, thường thông minh, rất quyết đoán, tự tin, nhanh nhẹn và có tầm nhìn xa trông rộng trong cuộc sống. Người này thường có khả năng lãnh đạo trong công việc, thu hút tài lộc và thành công. Người có đặc điểm này có thể được coi là người có khả năng lãnh đạo mạnh mẽ và thu hút tài lộc và thành công trong cuộc sống. Người có mắt 2 mí thường dễ có thiện cảm với người đối diện và được xem là quý tướng, dễ thăng tiến trong sự nghiệp.
 • Mắt 1 mí: theo phong thủy, mắt 1 mí được xem là không tốt. Mắt 1 mí làm mất cân bằng gương mặt, được xem là sự không hoàn hảo về ngoại hình và không thuận lợi trong cuộc sống. Người có mắt 1 mí thường trầm trình, không thích giao tiếp và ngại tiếp xúc với người lạ. Còn người xưa quan niệm rằng người mắt một mí thường lượn lẹo, gian xảo. Nhưng người mắt 1 mí thường sẽ rất dễ gặp thành công, những phải biết cách giữ gìn không thôi sẽ trở về trắng tay. Những người mắt 1 mí nên cắt mí để cải vận mệnh của mình.
 • Mắt sụp mí bẩm sinh: theo phong thủy đây được xem là một dấu hiệu khá xui và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Làm ăn có thể gặp rủi ro, sự nghiệp và tài lộc không ổn. Người bị mắt sụp mí thường có cảm giác phiền muộn, nhiều âu lo, cuộc sống không ổn định, gặp khó khăn gian khổ. Đường tình duyên cũng gặp nhiều lận đận. Để giải quyết các vấn đề trên thì phải cắt mí sẽ có vận mệnh tốt hơn.
 • Mắt mí lót: người có mí lót là người sống nội tâm, giỏi che giấu cảm xúc và hướng nội không muốn giao tiếp với người xung quanh. Ngoài ra chuyện tình cảm cũng không gặp nhiều may mắn. Cho nên, cắt mí sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp hơn, cân đối hơn và diện mạo cũng được cải thiên, thu hút tài lộc hơn.
 • Mắt nhiều nếp mí: người sở hữu nhiếp nếp mí thường sống khép kín. Các mối quan hệ của họ chủ yếu là người thân trong gia đình, họ rất hạn chế giao du với người lạ bên ngoài vì tính cách họ hướng nội. Do đó, kéo theo đường công danh sự nghiệp không được thuận lợi. Và họ cũng gặ nhiều trắc trở, khó khăn, lận đận trong đường tình duyên. Cho nên nếu cắt mí sẽ cải thiện được phong thủy, thu hút được người khác giói và giúp họ thăng tiến hơn trong sự nghiệp.
Quan điểm phong thủy về mắt
Quan điểm phong thủy về mắt

2. Cắt mí B-Eyes – Thay đổi phong thủy, thu hút tài vận

Sau khi tìm hiểu cắt mí mắt có thay đổi phong thủy, thu hút tài vận thì chắc hẳn bạn cũng sẽ tự tin hơn trong việc quyết định đi cắt mí. Tuy nhiên, để có được một đôi mắt 2 mí hoàn hảo, không gặp biến chứng gì thì bạn nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng để thực hiện quy trình cắt mí an toàn, chuẩn Y khoa.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề và đã thực hiện hàng nghìn ca cắt mí cho nhiều khách hàng khác nhau.

Khi đến với Viola, khách hàng sẽ được các bác sĩ hơn 15 năm trong nghề tiến hành thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng và từ đó bác sĩ sẽ đo vẽ nếp mí mới sao cho phù hợp nhất với gương mặt. Sau đó sẽ bắt đầu sát khuẩn, tiêm tê vùng mắt. Tiếp theo, các bác sĩ sẽ loại bỏ da dư, mỡ thừa để giúp khách hàng sở hữu mắt 2 mí.

Viola sở hữu phương pháp cắt mí B-Eyes rất được nhiều khách hàng lựa chọn, vì phương pháp này không những giúp sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên và con giúp khách hàng thu hút tài vận nữa. Với một số ưu điểm như sau:

 • Cắt mí B-Eyes phong thủy khắc phục khuyết điểm của mắt, giúp thay đổi diện mạo của khách hàng trở nên sắc nét, xinh đẹp tươi tắn và thu hút tài lộc hơn
 • Phương pháp cắt mí độc quyền, giúp lành thương gấp 2 lần
 • Thực hiện nhẹ nhành, không ảnh hưởng đến sức khỏe, an toàn khi thực hiện
 • Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn đều, mí đẹp tự nhiên, phù hợp với phong thủy
 • Mắt đẹp tự nhiên, vào form sau 5 ngày
 • Sử dụng chỉ nano siêu mảnh, không lộ dấu vết thẩm mỹ
 • Duy trì nếp mí vĩnh viễn
Cắt mí B - Eyes thay đổi phong thủy thu hút tài vận
Cắt mí B – Eyes thay đổi phong thủy thu hút tài vận

3. Quy trình cắt mí B-Eyes tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn trực tiếp

Bác sĩ thăm khám xác định tình trạng đôi mắt của khách hàng và hỏi thăm mong muốn của khách. Sau đó, bác sĩ tư vấn phương pháp cắt mí, kỹ thuật cắt mí phù hợp nhất với tình trạng mắt hiện tại của khách hàng.

Bước 2: Thiết kế tỉ lệ size mí, đo vẽ kỹ lưỡng trước phẫu thuật

Để có một đôi mắt đẹp, chuẩn tỉ lệ vàng, hợp phong thủy nên việc đo vẽ size mí rất quan trọng. Bác sĩ sẽ đo vẽ và thiết kế size mí phù hợp với khách hàng và phải hài hòa với gương mặt.

Bước 3: Tiêm tê, hạn chế cảm giác đau

Bác sĩ sẽ trực tiếp gây tê vùng mí mắt trước khi cắt mí để giảm đau cho khách hàng. Phương pháp gây tê này ít xâm lấn và an toàn với tất cả mọi khách hàng

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật, tạo nếp mí mới cho khách hàng

Bác sĩ chỉ tạo một đường rạch mảnh với dao Plasma khóa đông mạch máu, sau đó loại bỏ da dư, mỡ thừa. Phương pháp cắt mí siêu nhẹ nhàng, không đau, thời gian thực hiện nhanh chóng.

Bước 5: Khâu đóng thẩm mỹ bằng sợi chỉ Nano siêu mảnh

Bác sĩ sẽ dùng sợi chỉ nano siêu mảnh chỉ 0.01mm để khâu đóng vết thương vùng mí mắt, tạo đường khâu đẹp, mảnh và đều đặn.

Bước 6: Chiếu tia Plasma

Sau khi phẫu thuật kết thúc điều dưỡng sẽ chiếu trực tiếp tia Plasma vào phần đường cắt trong 1-2 phút, vết thương mau khô, lành nhanh gấp 2 lần.

Bước 7: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng được tặng túi chườm và thuốc làm dịu mắt, kháng viêm và giảm sưng để tự chăm sóc hậu phẫu tại nhà. Điều dưỡng sẽ hướng dẫn khách kỹ lưỡng, chi tiết về cách chăm sóc tại nhà. Ngoài ra, ngày hôm sau khách hàng sẽ quay tại Viola để điều dưỡng rửa vết thương cho đến ngày cắt chỉ.

Bước 8: Hướng dẫn khách hàng quay lại cắt chỉ và tái khám theo chỉ định của bác sĩ

Sau khi cắt mí thì 5-7 ngày sẽ cắt chỉ và dặn dò lịch tái khám sau 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng theo chỉ định của bác sĩ chuyên môn

4. Khách hàng đã thực hiện cắt mí B-Eyes tại Viola

Hiện tại, phương pháp cắt mí B-Eyes được nhiều khách hàng ưa chuộng tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola. Không chỉ các chị em mà các anh em cũng sử dụng phương pháp này để có thể sở hữu đôi mắt 2 mí to, tròn và cân đối, hài hòa với gương mặt giúp thần thái rạng rỡ tươi sáng và vận tướng tốt.

Dưới đây là một số hình ảnh sau khi khách hàng cắt mí B-Eyes tại Viola:

Kết quả sau cắt mí
Kết quả sau cắt mí
Kết quả sau cắt mí
Kết quả sau cắt mí
Kết quả sau cắt mí
Kết quả sau cắt mí
Kết quả sau cắt mí
Kết quả sau cắt mí
Kết quả sau cắt mí
Kết quả sau cắt mí

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola

Địa chỉ: 270 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

HOTLINE:  0901133733

TRANG WEB:  vienthammyviola.com

Được sở Y Tế Cấp Giấy Phép Hoạt Động Về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Theo Số 01001/ĐNA – GPHĐ

Theo dõi Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola tại: