Kinh Nghiệm Đẩy Nhanh Thời Gian Phục Hồi Sau Khi Nâng Mũi tại Đà Nẵng

Nâng mũi là một trong những phương pháp thẩm mỹ phổ biến được nhiều người lựa chọn để cải thiện nét đẹp khuôn mặt của mình. Tuy nhiên, để có một dáng mũi đẹp hoàn hảo thì cách chăm sóc sau khi nâng mũi là một điều rất quan trọng vì nó quyết định rất lớn cảu một ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Vì vậy, hôm nay Viện Thẩm mỹ Quốc tế Viola sẽ cùng bạn tìm hiểu về những kinh nghiệm và lời khuyên giúp thời gian phục hồi sau khi nâng mũi tại Đà Nẵng hiệu quả để đạt được kết quả tốt nhất.

1. Những Giai Đoạn Phục Hồi Cụ Thể Sau Khi Nâng Mũi

Tuần Đầu Tiên Sau Phẫu Thuật

Sau khi vừa mới phẫu thuật xong thì bạn sẽ thấy sưng nhẹ. Bên cạnh đó bạn sẽ cảm thấy một chút khó chịu. Nhưng không cần lo lắng. Đây là những phản ứng hoàn toàn bình thường khi nâng mũi. Chỉ trong 5 – 7 ngày đã có thể cắt chỉ rồi.

Tuần Thứ Hai Sau Phẫu Thuật

Ở tuần thứ hai, khuôn mặt sẽ không còn nặng nề nữa. Ở thời điểm này, bạn đã có thể nhìn thấy sơ bộ kết quả nâng mũi của mình.

Một Tháng Sau Phẫu Thuật

Đến khoảng thời gian này thì mũi đã lên đúng form dáng phẫu thuật và không có vấn đề gì nữa. Làm da của mũi có sự chuyển biến để hài hòa với tổng thể gương mặt. Bạn đã có thể tự hào về dáng mũi đẹp của mình.

Kinh Nghiệm Đẩy Nhanh Thời Gian Phục Hồi Sau Khi Nâng Mũi tại Đà Nẵng
Những Giai Đoạn Phục Hồi Cụ Thể Sau Khi Nâng Mũi

2. Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Thời Gian Phục Hồi Sau Khi Nâng Mũi

Quá trình phục hồi của mũi sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy mà có người phục hồi nhanh, có người phục hồi chậm.

Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình phục hồi nâng mũi:

Cơ Địa Của Từng Người

Trong mọi vấn đề về sức khỏe thì cơ địa là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến thời gian lành vết thương. Vì thế mà những người có cơ địa tốt thường có thời gian phục hồi ngắn hơn. Những người có cơ địa dữ sẽ lâu hơn.

Trình Độ Kỹ Thuật Của Các Y Bác Sĩ Phẫu Thuật

Quá trình phục hồi nhanh hay chậm cũng một phần nhờ trình độ kỹ thuật của bác sĩ phẫu thuật. Bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn thì sẽ mang lại kết quả tốt. Bác sĩ nắm rõ các kiến thức chuyên môn và thực hiện phẫu thuật có quy trình, độ chính xác cao. Thời gian chờ đợi mũi lành cũng được rút ngắn đáng kể.

ThS.BS Thiện Nhân – Giám đốc Viện Thẩm Mỹ Quốc tế Viola Đà Nẵng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ. Kiến ​​thức về chuyên môn của bác sĩ có thể giúp ca phẫu thuật đạt tính thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn lâu dài cho mũi của bạn. Bác sĩ tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola luôn trực tiếp tư vấn – thăm khám – thực hiện cho mỗi ca phẫu thuật. Tùy theo dáng mũi mà bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên phù hợp. Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp tốt nhất giúp khách hàng giải quyết các vấn đề trong quá trình nâng mũi.

Cơ Sở Thẩm Mỹ Uy Tín

Nhu cầu làm đẹp đang không ngừng gia tăngnên có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ trái phép, chưa được Sở Y tế cấp phép hoạt động, Bác sĩ thì không có giấy phép hành nghề. Hậu quả thì ai cũng có thể tưởng tượng phải không nào. Vì vậy, việc lựa chọn bác sĩ, cơ sở thẩm mỹ có uy tín là rất quan trọng.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola là địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Đã được sở y tế cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ số: 01001/ĐNA – GPHĐ. Đội ngũ Bác sĩ và điều dưỡng có đầy đủ giấy phép hành nghề, có nhiều kinh nghiệm có trình độ chuyên môn sâu về nâng mũi. Chuyên tập trung vào nâng mũi và sửa sống mũi. Các bác sĩ thực hiện phẫu thuật có tay nghề cao, kết hợp với kỹ thuật phẫu thuật tạo hình tiên tiến.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola chăm sóc toàn diện, hỗ trợ khách hàng tận tình trong suốt quá trình phẫu thuật. Nâng mũi tại Đà Nẵng thì đây là cơ sở bạn không thể bỏ qua nhé!

Kinh Nghiệm Đẩy Nhanh Thời Gian Phục Hồi Sau Khi Nâng Mũi tại Đà Nẵng
Cơ Sở Thẩm Mỹ Uy Tín

Cách Chăm Sóc Hậu Phẫu Thuật

Quá trình châm sóc hậu phẫu thuật cũng ảnh hưởng khá lớn đến thời gian hồi phục nâng mũi. Bạn cần biết cách chăm sóc đúng. Một số hoạt động bạn được làm và một số hoạt động không được làm. Bạn cần tuân thủ để tránh một số trường hợp biến chứng sau phẫu thuật.

3. Những Lưu Ý Quan Trọng Về Quá Trình Chăm Sóc Sau Phẫu Thuật Nâng Mũi

Quá trình chăm sóc sau nâng mũi là vô cùng quan trọng. Nó giúp bạn đảm bảo kết quả sau khi phẫu thuật cũng như hạn chế các biến chứng có thể xảy ra. Viện Thẩm mỹ Quốc Tế Viola sẽ hướng dẫn bạn một vài cách chăm sóc sau nâng mũi để quá trình lành diễn ra nhanh hơn:

Vệ Sinh Mũi

Mũi chảy ra chất nhầy trong vài ngày đầu tiên sau khi phẫu thuật xong. Đây là một điều hoàn toàn bình thường nhé. Bạn chỉ cần nhớ đảm bảo vệ sinh cho mũi bằng cách thay đổi gạc thường xuyên. Vệ sinh mũi sau khi nâng thường được khuyến cáo là dùng nước muối sinh lý xịt rửa bên trong mũi. Thời gian vào khoảng 2 ngày sau khi nâng mũi. Ngoài ra, không nên chạm vào mũi khi mới phẫu thuật.

Các Hoạt Động Cần Lưu Ý

Nên nằm ngửa, đầu nên kê cao hơn bình thường trong vài đêm sau khi nâng mũi. Không nên nằm nghiêng, vì như vậy mũi sẽ bị sưng về phía nghiêng của tư thế nằm.

Nên đặt một túi nước đá trên thanh nẹp và vùng giữa hai mắt. Để cả ngày cho đến buổi tối trước khi ngủ. Làm như vậy sẽ giảm bầm ở mắt, giảm sưng.

Trong tuần đầu tiên, ần lưu ý các hoạt động sau:

  • Đi bộ quá nhiều
  • Không xì mũi
  • Không nên chạy nhanh, tập aerobic
  • Không nâng những vật nặng trên 4,5kg
  • Không nên cúi người với đầu chúi về phía trước
  • Tránh căng thẳng quá mức
  • Hạn chế các hoạt động tình dục
Kinh Nghiệm Đẩy Nhanh Thời Gian Phục Hồi Sau Khi Nâng Mũi tại Đà Nẵng
Chăm Sóc Sau Phẫu Thuật

Cơ Chế Ăn Uống

Ăn uống thì bạn có thể ăn như bình thường. Nên uống nhiều nước. Nước sẽ giúp cơ thể phục hồi nhanh hơn.

Sử Dụng Thuốc

Để giảm đau sau nâng mũi, bạn sẽ được dùng thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ. Bạn vẫn có thể sử dụng các loại thuốc thông thường hay là bổ sung thêm vitamin.

Tái Khám

Bạn nên quay lại tái khám khoảng 1 tháng sau khi đã được tháo bỏ nẹp mũi. Sau lần lượt 3, 6, 9 tháng thì định kỳ đến thăm khám, theo dõi tình trạng sức khỏe.

Kinh Nghiệm Đẩy Nhanh Thời Gian Phục Hồi Sau Khi Nâng Mũi tại Đà Nẵng
Tái Khám Định Kỳ

Như vậy, thời gian phục hồi sau khi nâng mũi là một giai đoạn rất quan trọng và đòi hỏi sự chăm sóc đặc biệt với kỹ thuật và kinh nghiệm tốt, cùng với sự hiểu biết và tuân thủ đúng các chỉ định của bác sĩ. Việc chăm sóc đúng cách cũng sẽ giúp bạn đạt được kết quả tối ưu và giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra. Hy vọng rằng những thông tin Viện Thẩm mỹ Quốc Tế Viola đã giúp bạn có được những kinh nghiệm và lời khuyên hữu ích để chăm sóc mũi và lấy lại vẻ đẹp khuôn mặt của mình sau khi phẫu thuật nâng mũi.

Dưới đây là một số viết bạn có thể quan tâm tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola:

🠚 Xem thêm: Hướng Dẫn Chăm Sóc Sau Khi Nâng Mũi Tại Đà Nẵng Để Đạt Được Kết Quả Tốt Nhất

🠚 Xem thêm: Bật mí 5 lời khuyên dành cho chị em khi đi nâng mũi tại Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola

Địa chỉ: 270 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

HOTLINE: 0901133733

WEBSITE: vienthammyviola.com

Được sở Y Tế Cấp Giấy Phép Hoạt Động Về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ theo Số 01001/ĐNA – GPHĐ

Theo dõi Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola tại: